rssheader

11/04/2021

UFM tiếp nhận nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc học cho sinh viên

Anh Tú - 20/03/2021, 14:18 GMT+07 | Kết nối
Đại diện UFM-TS Lê Trung Đạo (giữa) ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp Đại diện UFM-TS Lê Trung Đạo (giữa) ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp

Các phần mềm được doanh nghiệp tài trợ thuộc lĩnh vực Marketing, Đầu tư bất động sản, Thẩm định giá, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ…

Hoạt động này nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đào tạo của Nhà trường, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, chia sẻ và học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Sự hợp tác, kết nối giữa Nhà trường với các doanh nghiệp còn nhằm làm tốt hơn công tác định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thuộc các ngành và chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo. 

Đại diện Công ty MISA trao tặng phần mềm trị giá 25 tỉ đồng cho Nhà trường

Về phía doanh nghiệp, thông qua sự hợp tác sẽ có thêm điều kiện giảng dạy và chia sẻ các kiến thức cơ bản về kỹ năng nghề cho sinh viên thuộc các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động, trao đổi kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp cho sinh viên.

Phát biểu tại lễ ký kết và hợp tác,TS Lê Trung Đạo- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết việc ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn trên nền tảng các phần mềm ứng dụng sẽ giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm, lẫn trải nghiệm thực tiễn hoạt động chuyên môn cần có. Qua đó, sớm định hình được những kỹ năng, thích ứng với những yêu cầu và thay đổi của doanh nghiệp với nguồn nhân lực trong kỷ nguyên số.

Các bên vui mừng với thỏa thuận hợp tác được ký kết

Bên cạnh lễ ký kết hợp tác, Khoa Quản trị kinh doanh của Nhà trường cũng chính thức tiếp nhận Bộ phần mềm tích hợp gồm phần mềm quản trị nhân sự, phần mềm quản trị bán hàng và phần mềm Quản lý cửa hàng “MISA Eshop" để phục vụ công tác đào tạo và đưa vào giảng dạy từ Công ty MISA.

Phòng Quản trị thiết bị cũng tiếp nhận mềm quản lý tài sản từ MISA với tổng giá trị 2 gói tài trợ, tặng phầm mềm ứng dụng là 25 tỉ đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm