rssheader

04/08/2021

Trường THCS Nguyễn Du,Thái Nguyên: Nhận chuẩn Quốc gia mức độ 2

Thanh An - 20/11/2020, 18:37 GMT+07 | Kết nối
Ông Hoàng Thái Cương, Bí thư Thành ủy Sông Công trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Thái Nguyên cho trường THCS Nguyễn Du Ông Hoàng Thái Cương, Bí thư Thành ủy Sông Công trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Thái Nguyên cho trường THCS Nguyễn Du

Tham dự buổi lễ có đại biểu lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Nguyên, TP. Sông Công, phường Mỏ Chè; đại diện các cơ quan, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn; cùng các thế hệ thầy cô giáo là cán bộ giáo viên từng công tác, giảng dạy tại nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh dự đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh Thái Nguyên; Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên.

“Đây là một cột mốc lớn, đánh dấu và khẳng định sự khởi sắc trên con đường xây dựng và phát triển của nhà trường. Chúng tôi tự hào về những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng xác định rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tiếp theo để tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh” - cô giáo Dương Thị Lan Anh, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Ông Đào Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên trao chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho nhà trường

Đến dự và chung vui với nhà trường, ông Hoàng Thái Cương, Bí thư Thành ủy Sông Công nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn và đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy, giữ vững những thành quả đã đạt được, xứng đáng là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, xây dựng đơn vị trở thành ngôi trường chất lượng trọng điểm của thành phố Sông Công”.

Nằm ở trung tâm thành phố Sông Công và địa bàn tuyển sinh rộng, với gần 1.600 học sinh, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trường THCS Nguyễn Du hiện là một trong những trường thuộc khối THCS có quy mô lớn nhất của tỉnh Thái Nguyên. Với 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao, nhà trường luôn là lá cờ đầu trong phong trào dạy tốt học tốt của ngành giáo dục TP. Sông Công.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm