TP. Sông Công (Thái Nguyên) trao thưởng giáo viên dạy giỏi

GD&TĐ - Sáng 07/11, Ban tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS của TP. Sông Công (Thái Nguyên) đã tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi.
Bà Lê Na, Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công trao quyết định công nhận và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải
Bà Lê Na, Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công trao quyết định công nhận và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm 2020 của TP. Sông Công (Thái Nguyên) diễn ra từ ngày 2/11 đến 4/11, với sự tham gia của 34 giáo viên thuộc các môn Khoa học Tự nhiên và Thể dục.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, với phương châm tiết kiệm, an toàn, khách quan, hiệu quả, Hội thi năm nay đã đạt những kết quả tích cực.

Thông qua hội thi, nhiều giáo viên đã thể hiện được năng lực chuyên môn tốt. Đáng chú ý, với sự đầu tư nghiên cứu và nỗ lực sáng tạo, đa số các thí sinh đã mạnh dạn đổi mới phương pháp và kỹ thuật dạy học, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tổ chức tốt các hoạt động dạy học theo phương pháp tích cực định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh.

“Chúng tôi mong muốn mỗi giáo viên sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy kết quả đạt được, rút kinh nghiệm và khắc phục những điều còn hạn chế, để không ngừng đóng góp vào công tác nâng cao chất lượng giáo dục. Hy vọng rằng, ngày càng có thêm nhiều nhân tố giáo viên giỏi ở các nhà trường, để chất lượng dạy và học ở mỗi đơn vị tiếp tục được nâng cao” - bà Lê Na, Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công nhấn mạnh.

Tại buổi tổng kết, Ban tổ chức đã trao quyết định công nhận và phần thưởng cho 34 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố. Dự kiến, Phòng GD&ĐT thành phố Sông Công sẽ lựa chọn mỗi bộ môn 2 giáo viên để tham gia kỳ thi cấp tỉnh. 

Chương trình “Trường em thay áo mới” tiến hành sơn mới trường học tại Sóc Trăng.

Trường học Sóc Trăng 'thay áo mới'

GD&TĐ - Tỉnh Sóc Trăng vừa nghiệm thu và bàn giao các điểm trường được sơn mới trong chương trình “Trường em thay áo mới” tại huyện Thạnh Trị, Mỹ Xuyên.