rssheader

29/11/2020

Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch quốc tế Imperial khai giảng năm học mới

Anh Tú - 20/10/2020, 20:02 GMT+07 | Kết nối
Lễ khai giảng Khoá 3, Imperial International Hotel College Lễ khai giảng Khoá 3, Imperial International Hotel College

Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc lứa sinh viên đầu tiên của trường được tốt nghiệp sau 2 năm theo học chương trình Cử nhân thực hành ngành Quản trị khách sạn.

Trong ngày khai giảng, IIHC vinh dự chào đón ông Nguyễn Hữu Thọ - chủ tich Hiệp hội Du Lịch Việt Nam, ông Đào Mạnh Hùng - chủ tich hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam tham dự cùng với Ban lãnh đạo cấp cao từ phía trường và tập đoàn Imperial, cùng toàn thể các em sinh viên đang theo học chương trình.

Mô hình đào tạo của IIHC gắn liền thực hành, giúp cho học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên đi làm vì đã được trang bị kỹ năng cần thiết, nắm được các kiến thức tổng quan và kỹ năng quản lý thực tế, giúp sinh viên tạo dựng một bộ khung quản trị cấp trung cho khách sạn 4-5 sao chuẩn quốc tế. Chương trình được chứng nhận, cấp bằng bởi tổ chức NCFE của Vương Quốc Anh và có giá trị toàn cầu chuyển tiếp quốc tế.

Ông Đào Mạnh Hùng - chủ tich hiệp hội Đào tạo Du lịch Việt Nam chia sẻ

Tại lễ khai giảng, ông Paul Stoll - tác giả của dự án “Con đường Di Sản Miền Trung”, CEO của Imperial Hospitality Group và là Cố Vấn Cấp Cao của IIHC cũng chia sẻ đến các em sinh viên 6 yếu tố cần thiết để các em có thể gia nhập vào đội ngũ nhân lực quốc tế của ngành dịch vụ mến khách bao gồm Giáo Dục, Ngoại Ngữ, Cam Kết, Thái Độ, Chân Thành và Dáng Vẻ Chuyên Nghiệp.

Cũng trong sự kiện này, Hiệp hội Du lịch Việt Nam công bố IIHC là đơn vị đồng hành triển khai mô hình đào tạo ngắn hạn làm “Giải pháp cấp bách cung ứng nguồn nhân lực chất lượng quốc tế cho ngành quản trị khách sạn”. Khoá đào tạo nhân sự quản trị khách sạn được IIHC xây dựng và phát triển với thời lượng 16 tuần, đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Khóa học phù hợp với các sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp đại học, cao đẳng, hiện đã hoàn tất nội dung chương trình, đang ở giai đoạn tuyển sinh và dự kiến khai giảng khoá đầu tiên vào ngày 23/11/2020.

Phần chia sẻ của Hannah và Jack, sinh viên tốt nghiệp Khoá 1, IIHC
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm