rssheader

22/06/2021

Tri ân các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT nghỉ hưu theo chế độ

Hồng Đăng - 19/07/2019, 17:11 GMT+07 | Kết nối
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng quà lưu niệm cho các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng quà lưu niệm cho các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT

Bên lề Hội nghị, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tặng quà lưu niệm chia tay các vị nguyên Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ của một số địa phương, đồng thời  tặng quà lưu niệm và chia tay ba vị giám đốc Sở GD&ĐT chuyển công tác là Nghệ An, Đà Nẵng và  Phú Thọ.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời tri ân tới các nguyên lãnh đạo các Sở trong thời gian công tác đã có nhiều cống hiến cho ngành GD-ĐT, góp phần vào sự phát triển của giáo dục địa phương, của toàn ngành nói chung.

 Tặng hoa chúc mừng các tân Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT các tỉnh 

Đồng thời, Bộ trưởng GD&ĐT cũng đã tặng hoa chúc mừng các tân Giám đốc Sở, Phó giám đốc Sở phụ trách, quyền Giám đốc Sở của các tỉnh: Tuyên Quang, Lâm Đồng, Nghệ An, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Đà Nẵng, Cao Bằng, Thừa Thiên-Huế, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Lãnh đạo Bộ tin tưởng với cương vị mới, các tân giám đốc Sở sẽ nỗ lực, phát huy sự sáng tạo, chủ động của mình để góp phần đưa giáo dục địa phương ngày càng phát triển.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm