Tri ân các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT nghỉ hưu theo chế độ

GD&TĐ - Chiều 19/7, tại TP.HCM, Bộ GD&ĐT đã tổ chức Hội nghị Giám đốc Sở GD&ĐT năm 2019

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng quà lưu niệm cho các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ tặng quà lưu niệm cho các nguyên Giám đốc Sở GD&ĐT

Bên lề Hội nghị, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã tặng quà lưu niệm chia tay các vị nguyên Giám đốc Sở nghỉ hưu theo chế độ của một số địa phương, đồng thời  tặng quà lưu niệm và chia tay ba vị giám đốc Sở GD&ĐT chuyển công tác là Nghệ An, Đà Nẵng và  Phú Thọ.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời tri ân tới các nguyên lãnh đạo các Sở trong thời gian công tác đã có nhiều cống hiến cho ngành GD-ĐT, góp phần vào sự phát triển của giáo dục địa phương, của toàn ngành nói chung.

Tặng hoa chúc mừng các tân Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT các tỉnh
 Tặng hoa chúc mừng các tân Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT các tỉnh 

Đồng thời, Bộ trưởng GD&ĐT cũng đã tặng hoa chúc mừng các tân Giám đốc Sở, Phó giám đốc Sở phụ trách, quyền Giám đốc Sở của các tỉnh: Tuyên Quang, Lâm Đồng, Nghệ An, Thái Bình, Hải Dương, Phú Thọ, Đà Nẵng, Cao Bằng, Thừa Thiên-Huế, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Lãnh đạo Bộ tin tưởng với cương vị mới, các tân giám đốc Sở sẽ nỗ lực, phát huy sự sáng tạo, chủ động của mình để góp phần đưa giáo dục địa phương ngày càng phát triển.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên cần xem xét kỹ các văn bản thông báo học bổng và lựa chọn trung tâm du học chính thống. Ảnh minh họa: Thùy Linh

Học bổng, trao đổi sinh viên: Thật giả khó lường

GD&TĐ - Hứa hẹn học bổng toàn phần, chương trình trao đổi quốc tế hay thậm chí lệnh bắt giữ đều là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi nhắm đến sinh viên, đặc biệt tại các thành phố.

Cuốn sách do nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu biên soạn.

Giai thoại chúa Nguyễn mở đất phương Nam

GD&TĐ - Nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Chúa Nguyễn và các giai thoại mở đất phương Nam” với những thông tin thú vị.

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

GD&TĐ - Lionel Messi có thể lần đầu chơi bóng tại Ngoại hạng Anh trong nỗ lực cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch World Cup.