rssheader

04/12/2020

Sẽ hỗ trợ kinh phí cho sáng kiến kinh nghiệm có tính ứng dụng thực tiễn cao

Hồ Lài - 13/11/2019, 20:07 GMT+07 | Kết nối
Giáo viên xuất sắc nhận thưởng "Quỹ phát triển tài năng giáo dục" Nghệ An năm 2019 Giáo viên xuất sắc nhận thưởng "Quỹ phát triển tài năng giáo dục" Nghệ An năm 2019

Chiều 13/11, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Nghệ An tổ chức Lễ trao thưởng “Quỹ Phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 16. Đây cũng là hoạt động chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần nhằm động viên, khích lệ các giáo viên luôn không ngừng phấn đấu, tự trau dồi, vận dụng đổi mới, sáng tạo các phương pháp dạy học, góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Ông Thía Văn Thành - GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An chúc mừng 24 giáo viên nhận thưởng

Đồng thời, tôn vinh những nhà giáo xứ Nghệ tâm huyết với nghề dạy học. Qua 15 lần tổ chức, đã có 209 CBNGNLĐ được nhận thưởng.

24 giáo viên được nhận thưởng “Quỹ Phát triển tài năng giáo dục” lần thứ 16 tuy có cương vị nghề nghiệp, đại điểm công tác, dạy học khác nhau nhưng luôn vươn lên khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp cho nâng cao chất lượng giáo dục.

Học sinh hào hứng với tiết học STEM tại Trường Tiểu học Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An 

Đây cũng là những nhà giáo có tài năng sư phạm xuất sắc, tận tụy, yêu nghề có những việc làm ý nghĩa để giúp đỡ các học sinh nghèo vượt khó ở các nhà trường được học sinh và đồng nghiệp tín nhiệm yêu quý.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng và biểu dương 24 giáo viên đã được nhận thưởng “Quỹ phát triển tài năng giáo dục”.

Qua giải thưởng này, lãnh đạo Sở cũng các nhà giáo được nhận thưởng sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất và năng lực vốn có của mình, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo xứ Nghệ, nhà giáo Việt Nam. Từ đó, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa tài năng trí tuệ cho sự nghiệp Giáo dục.

 Quỹ phát triển tài năng giáo dục nằm tôn vinh những giáo viên xuất sắc 

Về phía Sở GD&ĐT sẽ có cơ chế khuyến khích giáo viên trẻ, có tâm huyết, có tài năng, trách nhiệm với nghề được cống hiến. Nếu GV có ý tưởng, sáng kiến kinh nghiệm hay, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giáo dục, Sở sẽ đặt hàng và cấp kinh phí hỗ trợ giáo viên thực hiện sáng kiến đó.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm