rssheader

30/10/2020

Phát triển bền vững nhìn từ lĩnh vực Kinh tế - Luật

Nguyễn Huy - 22/11/2019, 13:20 GMT+07 | Kết nối
Hơn 50 chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu từ Việt Nam, Pháp, Anh, Brazil và El Savador tham dự hội thảo. Hơn 50 chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu từ Việt Nam, Pháp, Anh, Brazil và El Savador tham dự hội thảo.

Chủ đề của ICLIBED-2019 là Luật, Kinh doanh quốc tế và Phát triển kinh tế bền vững. Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững về mặt kinh tế, xã hội và môi trường mà các nước phát triển như Pháp hay các nước đang phát triển như Việt Nam và Brazil cũng phải đối mặt.

Với sự hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế (ĐH Đà Nẵng), Đại học Bretagne Sud (Pháp) và Đại học Brasilia (Brazil), hội thảo quốc tế ICLIBED 2019 nhận được tổng cộng 63 bài báo của các nhà khoa học, giảng viên trong và ngoài nước, đặc biệt là các học giả có uy tín lớn trong lĩnh vực Kinh tế - Luật.

Sau những đánh giá kỹ lưỡng, BTC đã chọn ra được 30 bài báo để trình bày tại hội thảo. Đồng thời với sự góp mặt của hơn 50 chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam, Pháp, Anh, Brazil và El Savador.

Đặc biệt, với sự tham dự và trình bày công trình nghiên cứu của 2 diễn giả hàng đầu thế giới: GS. Anne-Sophie LAMBLIN-GOURDIN (Giáo sư Luật, Hiệu trưởng trường Luật, Kinh tế và Khoa học chính trị thuộc Đại học Bretagne Sud) và GS. Brigitte LOTTI (Giáo sư Luật, Giám đốc Lab-LEX thuộc Đại học Bretagne Sud), cùng với các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu sẽ góp thêm tiếng nói để tìm hướng phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Hội thảo cũng là diễn đàn trao đổi, chia sẻ tri thức học thuật, tăng cường hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Luật, Kinh tế Phát triển và Kinh doanh quốc tế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm