rssheader

27/09/2020

Học viện Quản lý giáo dục trao bằng cho 2 tân tiến sĩ và 80 tân thạc sĩ

Gia Hân - 30/06/2019, 15:41 GMT+07 | Kết nối
GS.TS Phạm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện - trao bằng cho 2 tân tiến sĩ ngành QLGD GS.TS Phạm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện - trao bằng cho 2 tân tiến sĩ ngành QLGD

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện – chúc mừng các tân thạc sĩ, tân tiến sĩ, gửi lời cảm ơn các giảng viên đã trực tiếp đào tạo, đồng hành, động viên, chia sẻ với các học viên trong suốt thời gian nghiên cứu và học tập.

 GS.TS  Phạm Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

Vị lãnh đạo đứng đầu Học viện QLGD mong muốn các học viên sau khi nhận bằng thạc sĩ, tiến sĩ sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức, kỹ năng, nâng cao trình độ, hoàn thiện của bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và xã hội.

“Mong các tân thạc sĩ sớm trở lại Học viện QLGD  nâng cao trình độ, gặp gỡ các thầy cô giáo. Chúng tôi hy vọng sớm được chào đón 2 tân tiến sĩ trở lại để tham gia các hội thảo trong nước và quốc tế, giao lưu học thuật và tiếp tục bồi dưỡng ở các bậc cao hơn” – GS.TS Phạm Quang Trung bày tỏ.
 Tân Thạc sĩ Đỗ Minh Tuệ phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các tân thạc sĩ, tiến sĩ có mặt tại buổi lễ, tân thạc sĩ Đỗ Minh Tuệ xúc động hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực và những kiến thức đã được đúc kết trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sản phẩm nguồn nhân lực mà Học viện QLGD cung cấp cho xã hội là sản phẩm có chất lượng tốt – Tốt về nhân cách đạo đức – Tốt về tư duy kiến thức – Tốt về kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý giáo dục - chính như tên gọi của Học viện.”

 GS.TS Phạm Quang Trung trao giấy khen cho 5 tân thạc sĩ các chuyên ngành, khóa đào tạo 2016 - 2018 đã có thành tích cao trong quá trình học tập

Được biết, khóa 16 đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành QLGD gồm 67 học viên, sáng nay có 60 học viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 3,2% học viên có kết quả học tập đạt loại giỏi; 96,8% học viên có kết quả học tập đạt loại khá. Kết quả bảo vệ luận văn 19,3% đạt điểm từ 9,0; 80,7% đạt điểm từ 8,0; có 2 học viên được khen thưởng của Giám đốc Học viện.

Khóa 1 đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng gồm 10 học viên và đều hoàn thành khóa học, trong đó 90% đạt kết quả học tập loại giỏi; 10% loại khá. Kết quả bảo vệ luận văn 10% đạt điểm từ 9,0; 90% đạt điểm từ 8,0; có 1 học viên được khen thưởng của Giám đốc Học viện.

 TS Hà Thanh Hương – Trưởng Phòng Đào tạo sau ĐH - báo cáo kết quả các khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Học viện tại buổi lễ

Khóa 1 đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thông tin gồm 11 học viên, 8 học viên đã hoàn thành khóa học, trong đó 100% đạt kết quả học tập loại giỏi. Kết quả bảo vệ luận ăn 37,5% đạt điểm từ 9,0; 62,5% đạt điểm từ 8,0; có 2 học viên được khen thưởng của Giám đốc Học viện.

Đặc biệt, 2 nghiên cứu sinh được nhận bằng tiến sĩ tại buổi lễ đều thực hiện quá trình học tập đúng tiến độ, hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án với kết quả cao. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ do PV ghi lại: 

Ban Giám đốc Học viện QLGD tham dự buổi lễ 
 Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ
 Các học viên cao học trân trọng trao tặng món quà lưu niệm đến lãnh đạo, các thầy cô giáo Học viện QLGD
 Niềm vui của 2 tân tiến sĩ QLGD
GS.TS Phạm Quang Trung trao bằng thạc sĩ cho học viên 
PGS.TS Trần Hữu Hoan - Phó Giám đốc Học viện QLGD - trao bằng thạc sĩ cho học viên cao học 
PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Học viện QLGD - trao bằng thạc sĩ cho học viên cao học 
 2 tân tiến sĩ chụp ảnh cùng Ban Giám đốc và các lãnh đạo phòng/ban, giảng viên Học viện
 Niềm vui ngày tốt nghiệp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm