rssheader

15/04/2021

Đặc sắc màn trình diễn áo dài của nữ cán bộ, giảng viên Trường ĐH Mở Hà Nội

Minh Phong - 06/03/2021, 21:38 GMT+07 | Kết nối
TS Trường Tiến Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội trai giải nhất cho 2 thí sinh phần trình diễn trang phục áo dài.
TS Trường Tiến Tùng - Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội trai giải nhất cho 2 thí sinh phần trình diễn trang phục áo dài.
TS Trương Tiến Tùng – Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội cho biết, công tác bình đẳng giới luôn được nhà trường thực hiện tốt và sức lan tỏa sâu rộng. Số cán bộ, giảng viên là nữ của trường chiếm 66%. Họ là những viên chức “giỏi việc nước, đảm việc nhà. Nhiều cán bộ, giảng viên nữ đảm nhận các vị trí quan trọng, chủ chốt của nhà trường. Công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học được cán bộ, giảng viên nữ thực hiện có hiệu quả, thậm chí vượt trội so với nam giới.

Tối 6/3, Trường ĐH Mở Hà Nội (HOU), tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài – HOU 2021”, với sự góp mặt của 27 thí sinh đến từ 27 tổ công đoàn của nhà trường.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện tốt phần thi của mình, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Với những bước đi đầy tự tin trong tà áo dài duyên dáng, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn mãn nhãn.

Hội thi “Duyên dáng áo dài – HOU 2021” là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài, chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây cũng là sân chơi văn hóa, nhằm định hướng thẩm mỹ và bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc, đồng thời tôn vinh giá trị áo dài và nét đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Hội thi với 2 nội dung chính: Nét đẹp áo dài qua ảnh và Trình diễn trang phục áo dài. Từ hàng nghìn bức ảnh, các tổ công đoàn đã lựa chọn ra 78 bức ảnh đẹp nhất để tham gia bình chọn và chấm điểm trực tiếp. Chưa đầy 2 ngày, các bức ảnh đã nhận được gần 500.000 lượt theo dõi và gần 50.000 lượt tương tác. Ngay trong sáng nay, BTC và Ban Giám khảo đã chọn ra những bức ảnh xuất sắc nhất để trao giải.

Để đảm bảo hội thi thành công, an toàn, Trường ĐH Mở Hà Nội đã yêu cầu tất cả những ai tham dự hội thi phải khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn...

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm trình diễn:

Lãnh đạo Trường ĐH Mở Hà Nội trao Giải thưởng trong phần thi Nét đẹp áo dài qua ảnh cho các đơn vị
15 thí sinh đạt giải khuyến khích phần trình diễn trang phục áo dài
Các thí đạt giải ba phần trình diễn trang phục áo dài
4 thí sinh đạt giải nhì
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm