Hứa Vỹ Văn suốt 24 ngày chỉ mặc…một bộ quần áo!

Đó là chuyện hoàn toàn có thật trong suốt 24 ngày Hứa Vỹ Văn tham gia quay bộ phim điện ảnh “Chạy đi rồi tính”.
Hứa Vỹ Văn suốt 24 ngày chỉ mặc…một bộ quần áo!

Lý do khiến Hứa Vỹ Văn rơi vào hoàn cảnh éo le này là bởi vai diễn của anh xuyên suốt từ đầu đến cuối phim “Chạy đi rồi tính” chỉ mặc duy nhất một bộ quần áo kèm theo một chiếc quần đùi.

Nam ca sĩ nói vui vì thế mà anh thấy ghen tỵ với các bạn diễn khác trong phim bởi mọi người đều được đoàn làm phim lo cho về phục trang.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 1

Tại buổi showcase bộ phim vừa diễn ra tại Hà Nội, Hứa Vỹ Văn thổ lộ chiếc quần đùi mà anh mặc trong phim được êkip mua ở chợ, tuy nhiên đạo diễn Nam Cito đã không ngại ngần “đính chính” về nguồn gốc của chiếc quần đùi.

Sự thật thì chiếc quần đùi đó được một người trong đoàn làm phim đang mặc và…cởi ra để đưa cho Hứa Vỹ Văn. Vì biết tính Hứa Vỹ Văn rất sạch sẽ, sợ nói ra điều này thì anh lại ngại nên lúc đó, mọi người đã phải nói với anh rằng đó là chiếc quần đùi mới mua ở ngoài chợ.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 2

Trong phim, Hứa Vỹ Văn vào vai Đông Hùng – một người chồng nhu nhược bán sữa đậu nành “handmade” có vợ là một cô ca sĩ phòng trà tính tình khó ưa, ngoài 30 tuổi nhưng vẫn chưa nổi tiếng.

Đông Hùng chấp nhận lùi lại để ủng hộ cho sự nghiệp và đam mê của vợ nhưng anh đang đối diện với cuộc sống hôn nhân đang bên bờ vực thẳm khi cô vợ mãi đắm chìm trong khát vọng đổi đời, muốn nhanh chóng trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 3

Để vào vai này, Hứa Vĩ Văn đã được tạo hình một ông bố xuề xòa, gần gũi hơn. Nam ca sĩ chia sẻ anh đã phải ngưng tập Gym 2 tháng để “thả body”.

Ngoài ra, Hứa Vĩ Văn phải nuôi tóc, nuôi râu cho dài ra để có vẻ phong trần, bình dân hơn, phù hợp với vai diễn ông bố bán sữa đậu nành trong khu phố nghèo.

Người bạn diễn cùng Hứa Vĩ Văn là nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My 9X. Cả hai diễn viên hứa hẹn sẽ tạo nên một cặp đôi trai tài gái sắc của điện ảnh Việt.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 4

"Vợ" và "con" của Hứa Vỹ Văn trong phim...

Hứa Vĩ Văn cho biết khi hóa thân thành ông bố Đông Hùng, anh lấy cảm hứng cho vai diễn này từ chính bố ruột của mình. Bởi tuy chưa lập gia đình nhưng từ nhỏ, anh tự tay chăm sóc em trai của mình như một người bố đối với con trai.

Chính vì thế, vai diễn này đối với nam diễn viên không khó để thể hiện. Nam diễn “nhí” Trọng Khang – vai người con của Đông Hùng trong phim cho biết, “bố” Hứa Vĩ Văn là một người cha vô cùng chu đáo cả trong phim lẫn ngoài đời.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 5

Cũng tại buổi showcase “Chạy đi rồi tính”, trước thắc mắc về vai diễn của Diễm My 9X – vai nữ ca sĩ phòng trà Elizabeth Phương Trinh, vợ của Đông Hùng ở trong phim luôn có ngoại hình xinh đẹp, kẻ mắt đánh son trong suốt quá trình chạy trốn từ đầu đến cuối phim, đạo diễn Bảo Nhân giải thích thật ra bộ phim kể lại một cuộc hành trình nhưng cuộc hành trình này chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày.

Bên cạnh đó, vai diễn của Diễm My 9X trong phim là một cô ca sĩ phòng trà có phong cách thời trang diêm dúa, trang điểm đậm của những thập niên trước.

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 6

Đạo diễn Namcito tiết lộ một chi tiết thú vị là việc cả đoàn phim đã tốn cả triệu đồng tiền cơm chỉ để quay mỗi cảnh nhân vật Elizabeth Phương Trinh hất đổ mâm cơm trên bàn ăn. Lý do là vì Diễm My 9X đóng mãi không đạt.

Tuy nhiên, nhờ bị cả đoàn phim gây áp lực, Diễm My đã hoàn thành cảnh quay này một cách xuất thần.

Buổi showcase “Chạy đi rồi tính” cũng đồng thời ra mắt cuốn sách ảnh “Chạy đi rồi tính – Những ngày quay vội vã”. Sách ảnh chia sẻ về quá trình quay phim và hậu trường cực khổ của đoàn làm phim, trải dài qua hơn 30 bối cảnh trong suốt 24 ngày quay.

Một thông tin quan trọng được nhà sản xuất và đơn vị phát hành phim “Chạy đi rồi tính” công bố tại buổi showcase là phim sẽ không ra rạp vào dịp Tết Nguyên đán như dự kiến.

Theo đại diện đơn vị phát hành phim – công ty BHD thì ban đầu phim dự định ra rạp vào ngày 28-1-2017 (tức là đúng mồng Một Tết).

Tuy nhiên phim của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito đã quyết định chiếu sớm hơn 1 tháng so với lịch chiếu trước đây, cụ thể là sẽ ra rạp vào ngày 30-12-2016.

Đại diện BHD cho mùa phim Tết năm nay có sự đột biến lớn, đó là có gần 5 phim Việt cùng chen chân vào mùa Tết, bên cạnh đó sẽ có thêm mấy phim “bom tấn” ngoại nhập ra mắt đúng chính vụ đón mùa Tết.

Mặc dù năm nay số lượng rạp chiếu cũng tăng hơn năm ngoái nhưng tất yếu sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc chen nhau ra rạp.

Cùng xem một số hình ảnh tại buổi showcase "Chạy đi rồi tính" vừa diễn ra tại Hà Nội:

Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 7
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 8
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 9
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 10
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 11
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 12
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 13
Hua Vy Van suot 24 ngay chi mac…mot bo quan ao! - Anh 14
Theo ANTĐ