Hot girl Kem Xôi mùa hai và thú vui rợn người

Có vẻ đẹp nữ tính, gợi cảm nhưng với thú vui nuôi chăn, hot girl Kem Xôi mùa hai khiến không ít dân mạng dựng tóc gáy.
Hot girl Kem Xôi mùa hai và thú vui rợn người
Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 1

Nguyễn Trà My hay còn được biết đến với biệt danh Mina, là cô hot girl Kem Xôi mùa hai được nhiều người yêu thích bởi lối diễn xuất có hồn, thân hình gợi cảm. Tuy nhiên, đằng sau tất cả ít ai biết rằng cô lại có sở thích khiến nhiều người nghe thôi đã phải dựng tóc gáy.

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 2

Theo dõi trang cá nhân của cô nàng hot girl xinh đẹp của serie phim hài Kem Xôi mùa hai - Nguyễn Trà My, nhiều người sẽ phải giật mình khi cô bạn quê Hà Tĩnh này cho đăng tải những bức hình chăm ẵm một chú trăn (loài vật hoang dã).

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 3

Khi được hỏi thú vui nuôi chăn làm thú cưng này, Trà My chia sẻ với PV Kiến Thức:"Thật ra trước nay mình không sợ con gì quá và cực kì thích trăn rắn bò sát vì hồi nhỏ toàn xem chương trình về chúng.

Nhưng chưa bao giờ nghĩ là sẽ nuôi vì không biết có nó cũng có thể nuôi như thú cưng được. Tuy nhiên lên đại học sau khi gặp một anh cũng có thú vui như mình mình đã nhận các bé về nuôi rất thích, hồi xưa mình có mua bé răn sữa nhưng vì bé nghịch quá nên đành gửi".

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 4

"bé trăn thì lành với chậm hơn nên đi chơi mình dễ kiểm soát được. Hiện mình đang muốn chăm bé để bé lớn hơn. Khi lớn nhất các bé trăn sẽ dài tầm 3m gì đấy" - Trà My say sưa kể chuyện nuôi bé trăn cho PV,

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 5

Khi được hỏi về tại sao không nuôi chó hoặc mèo như các bạn nữ khác, cô nàng hot girl quyến rũ của series hài Kem Xôi giải thích:"Mọi người nhất là con gái ai cũng tao nhã vs thú nuôi chó mèo rất dễ thương nhưng mình lại nuôi trăn khiến nhiều người khá bất ngờ và hãi.

Mỗi lần dắt bé đi chơi uống nước vs bạn bè toàn bị mọi người nhìn tại sao lại có thể nuôi một loại vật gớm ghiếc vậy. Dù trăn không thông minh như chó mèo nhưng nó hiền lành và nếu chăm nó thân thiết nó cũng thể hiện nhưng tình cảm riêng vs chủ".

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 6

Dù vốn bản tính hiền lành nhưng trăn cũng là một loài vật hoang dã và chưa thực sự thuần nên việc nuôi không hề đơn giản. Chính Trà My cũng đôi lần gặp vấn đề với chính thú cưng của mình, cô bạn nói:

"Thật ra nó là trăn cảnh đã sống trong môi trường thuần từ bé nên gần như không gây hại, tuy vậy bản năng thì luôn tồn tại nếu khi cho nó ăn mà mình tay hay người ám mùi chuột, hay thức ăn nó sẽ có hành động đớp quấn. Mình cũng bị một lần rồi".

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 7

"Bên cạnh đó, trăn theo bản năng thường có xu hướng bò vào chỗ tối nên nhiều khi xổng chuồng tìm khó và lo người ngoài thấy hoảng sợ. Vậy nên khi nuôi các bé các bạn cần phải rất cẩn thận". Trà My chia sẻ.

Hot girl Kem Xoi mua hai va thu vui ron nguoi - Anh 8

Dù sở hữu thân hình khá nữ tính, tuy nhiên hot girl Kem Xôi - Trà My lại khiến nhiều người kinh hãi khi biết cô có thú vui và vật nuôi là một chú trăn (loài động vật hoang dã) chỉ nhìn thấy thôi đã hú hồn. Ảnh sử dụng trong bài: NVCC.

Theo Kiến Thức
Đắn đo khi học phí tăng

Đắn đo khi học phí tăng

GD&TĐ - Học phí đại học rục rịch tăng từ năm học 2023-2024 khiến nhiều học sinh khối 12 băn khoăn với bài toán chọn trường, ngành học.
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.