“Hot boy kẹo kéo” và tình bạn 7 năm cùng Thái Lan Viên

Hữu duyên hội ngộ và rồi hai con người "Hot boy kẹo kéo" - La Hoàng Phúc, Thái Lan Viên đã có một tình bạn đáng để nhớ.
“Hot boy kẹo kéo” và tình bạn 7 năm cùng Thái Lan Viên

Cách đây chưa lâu, rất nhiều người đã phải ngạc nhiên trước tình trạng sức khỏe giảm sút một cách trầm trọng của Thái Lan Viên khi anh mắc căn bệnh lao phổi.

Từ đó, người ta lục tìm nhiều hơn về những đóng góp của chàng trai sinh năm 1988 này đối với nghệ thuật. Hỏi chuyện về Thái Lan Viên, những ai đã từng đồng hành cùng anh trên con đường nghệ thuật đều dành tặng cho những lời khen.

Một trong số những người bạn đó chính là La Hoàng Phúc - Hot boy bán kẹo kéo đi audi.

Kể về lần gặp gỡ đầu tiên, chàng trai gốc Bắc chia sẻ: "Phúc còn nhớ lần đầu tiên quen anh Thái Lan Viên là trong một buổi đi diễn ở tỉnh.

Hồi đó cách đây cũng đã 7 năm (năm 2008), khi ấy Phúc vẫn chỉ là một chàng thanh niên ham mê ca hát và tới xem các ca sĩ biểu diễn.

Tình cờ được gặp anh Thái Lan Viên tại đó, hai anh em cũng đã trò chuyện với nhau cả buổi rất vui vẻ. Khi đó, anh Thái Lan Viên còn hứa sẽ giúp sức nếu Phúc thực sự có đam mê và muốn đeo đuổi nghiệp ca hát".

Thái Lan Viên và La Hoàng Phúc

Thái Lan Viên và La Hoàng Phúc

Câu chuyện giữa hai con người bắt đầu từ sự tình cờ như vậy, để rồi từ cơ duyên đó họ đã trở thành những người bạn rất khăng khít.

"Thời gian sau đó, Phúc dành nhiều thời gian cho việc luyện tập ca hát và nhận sự chỉ bảo từ anh Thái Lan Viên. Nhưng khi ấy, Phúc và anh ít có cơ hội gặp nhau, chủ yếu là qua điện thoại hoặc tin nhắn trao đổi về công việc.

Phải tới hơn 3 năm sau, khi Phúc vào Tp. Hồ Chí Minh sinh sống và lập nghiệp mới có cơ hội được tiếp xúc và làm việc cùng anh Thái Lan Viên nhiều hơn.

Trong suốt những năm tháng đó, anh Thái Lan Viên đã giúp đỡ Phúc rất nhiều, uốn nắn cho Phúc về thanh nhạc. Cũng chính anh đã giúp Phúc được mọi người nhớ đến sau sự kiện "hot boy bán kẹo kéo".

Bản thân Phúc cũng rất vui khi hai anh em còn có thể cùng nhau hợp sức cho ra mắt album đầu tiên của Phúc. Thực sự, Phúc rất biết ơn anh Thái Lan Viên.

Anh Thái Lan Viên không chỉ là một người bạn mà còn là một người thầy đối với Phúc" - La Hoàng Phúc kể lại.

“Hot boy kẹo kéo” và tình bạn 7 năm cùng Thái Lan Viên ảnh 2

"Đến nay, khi anh Thái Lan Viên lâm trọng bệnh, Phúc cũng rất buồn và lo cho anh. Vì Phúc thấy rằng anh Thái Lan Viên đã cố gắng, nỗ lực và cống hiến hết mình dành cho nghệ thuật mặc dù không được nhiều người biết đến.

Những lần đến thăm, anh luôn cố gắng tỏ ra khỏe mạnh để mọi người bớt lo lắng nhưng Phúc biết rằng mọi thứ không được như những gì anh nói.

Phúc cũng không làm được gì nhiều chỉ biết kêu gọi anh em cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ anh Thái Lan Viên, thi thoảng tổ chức những đêm ca nhạc để gây quỹ những mong chia sẻ bớt gánh nặng về kinh tế.

Giờ đây, mong muốn lớn nhất của Phúc đó chính là anh Thái Lan Viên có thể khỏe trở lại và anh em lại có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau thực hiện những dự án còn dang dở" - La Hoàng Phúc cho biết.

Theo Soha
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?