Hot boy “Hoa vàng, cỏ xanh” hóa trai đẹp lắm chiêu

Cậu bé Thiều của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" lại tiếp tục có một vai diễn ấn tượng trong phim mới.
Hot boy “Hoa vàng, cỏ xanh” hóa trai đẹp lắm chiêu

Ngay khi bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vẫn còn đang gây sốt ngoài rạp thì cậu bé Thịnh Vinh (vai Thiều) lại tiếp tục có một vai diễn mới trong bộ phim điện ảnh của "cặp bài trùng" đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito.

hot boy

Thiều của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" ngày càng đắt show

Trong Gái già lắm chiêu, Thịnh Vinh vào vai nam chính Thiên Minh (Bình Minh đóng) khi nhỏ, một nhân vật khá phức tạp với nhiều cung bậc tâm lý. Tuy vậy, những kí ức về chuyện bí mật của gia đình được Thịnh Vinh lột tả đầy tâm trạng với đôi mắt biết nói của mình.

hot boy

Thịnh Vinh diễn tả nội tâm nhân vật bằng đôi mắt biết nói của mình.

Khi Thịnh Vinh đến casting Gái già lắm chiêu thì phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vẫn chưa trình chiếu nên đạo diễn và ekip cũng không biết cậu bé này là ai. Tuy nhiên, hot boy 15 tuổi này vẫn thuyết phục được đạo diễn bởi diễn xuất truyền cảm.

Với những phân cảnh phim đòi hỏi biểu cảm nội tâm, Thịnh Vinh có thể khóc ngon lành mà không cần đến sự trợ giúp của các "biện pháp kỹ thuật".

hot boy

Cậu bé có thể vào vai dễ dàng

Nhân vật Thiên Minh khi còn nhỏ là một nút thắt khá quan trọng trong phim nhưng Thịnh Vinh vẫn được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai diễn này. Tuy nhiên, cậu bé cũng chia sẻ, khó nhất là trong phim em phải nói giọng Bắc vì vai diễn này của em là một nhân vật gốc Bắc.

hot boy
hot boy

Thịnh Vinh lại có cảnh chạy trong phim mới

Ấn tượng nhất khi tham gia Gái già lắm chiêu là Thịnh Vinh lại... được chạy. Cậu bé cho hay, trong phim Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh, cậu bé chạy một mình dưới mưa thì trong Gái già lắm chiêu, Thịnh Vinh lại chạy đuổi theo ô tô.

Thịnh Vinh kể rằng, cả hai phim cậu bé đều được quay cảnh chạy “bán sống bán chết”, một phim thì chạy dưới mưa còn một phim thì chạy dưới nắng nóng. Chạy lui chạy tới mấy chục vòng "mệt muốn xỉu".

Gái già lắm chiêu dự kiến ra rạp vào dịp Valentine 2016. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kiều Trinh, Hữu Châu, Việt Hương, Bình Minh, Diễm My, Huỳnh Lập... Diễm My 9x được giao trọng trách nắm giữ vai nữ chính với hình tượng một phụ nữ thành đạt ở độ tuổi 30. Nam chính được giao cho diễn viên Bình Minh.

Theo Dân Việt
Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...