Honda lại giành thêm được một danh hiệu uy tín

Honda lại giành thêm được một danh hiệu uy tín
Honda lại giành thêm được một danh hiệu uy tín ảnh 1

Graham Avent, Giám đốc nghiệp vụ của Honda (Anh) nhận xét: “Giải thưởng này là động lực to lớn cho Honda. Quy mô của cuộc khảo sát đã nói lên tầm quan trọng của nó, thật tuyệt vời khi biết rằng qua hơn 1 triệu tài xế, thương hiệu Honda đứng ở vị trí số một. Chúng tôi luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát bởi chất lượng và sự tin cậy của mỗi sản phẩm…”

“Việc Civic nằm trong top 10 chiếc xe đáng tin cậy nhất cũng là một sự chứng thực tuyệt vời cho nhà máy của chúng tôi tại Swindon, nơi sản xuất tới 85% số lượng xe hơi mà chúng tôi bán được tại Anh. Honda đã chứng minh rằng các nhà máy chế tạo của Anh vẫn tiếp tục sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu cho thị trường”.

Trong những năm qua, Honda liên tục được xếp hạng cao trong các cuộc khảo sát về độ tin cậy như JD Power Servey hay Which? Car.

Stephen Brier, biên tập viên của Fleet News cho biết: “Các doanh nghiệp rất coi trọng những chiếc xe có độ tin cậy cao bởi lẽ trong thời gian chúng gặp sự cố, họ sẽ phải chịu các chi phí phụ trội”.

“Đây là cuộc khảo sát về độ tin cậy lớn nhất của loại hình này, do đó, bất kỳ chiếc xe nào nằm trong top 10 cũng sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các tổ chức hoặc cá nhân”.

Hoàng Minh (Theo EuropeanMotorNews)

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.