Hỏi tuổi rồi “yêu”, vẫn đi tù vì bạn gái tự thêm tuổi

Bị mẹ mắng, bạn gái bỏ đến nhà L. và nói dối mình đã 17 tuổi để được ngủ lại qua đêm ở đây, tuy nhiên gia đình L. vẫn không đồng ý.
Bị cáo P.H.L tại tòa.
Bị cáo P.H.L tại tòa.

Sáng 4/7, Hội đồng xét xử phúc thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã quyết định chấp nhận kháng cáo của bị cáo P.H.L(sinh năm 1992, trú Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) phạm tội Giao cấu với trẻ em, chuyển từ 1 năm tù giam sang cho hưởng án treo.

Khoảng ngày 10/7/2013, L. và một bạn gái (sinh năm 1998) quen nhau qua mạng internet và nảy sinh tình cảm yêu đương. Một tuần sau, bị mẹ mắng, bạn gái này bỏ đến nhà L. và nói dối mình đã 17 tuổi để được ngủ lại qua đêm ở đây, tuy nhiên gia đình L. vẫn không đồng ý.

Thấy vậy, L. chở bạn gái tới ở nhờ nhà bạn. Tại đây, bạn gái L. cũng nói dối đã 17 tuổi nên được bạn L. đồng ý cho ở nhờ. Sau khi uống bia cùng bạn, khoảng 1h đêm đó, L. vào phòng bạn gái và cả hai làm chuyện người lớn. 3 ngày sau, gia đình cô gái tố cáo L.

Hội đồng xét xử nhận định, L. phạm tội lần đầu, thành khẩn khai báo, trình độ nhận thức pháp luật còn hạn chế, lại đã bồi thường thiệt hại cho người bị hại. 

Sau phiên tòa sơ thẩm, gia đình người bị hại lại tiếp tục có đơn đề nghị cho bị cáo hưởng án treo…; vì vậy, không cần thiết cách ly bị cáo khỏi xã hội cũng đủ tác dụng răn đe, phòng ngừa chung.

Theo Báo Khánh Hòa
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.