#học sinh khiếm thị

12 kết quả phù hợp

Học sinh khiếm thị luôn cần được quan tâm và chia sẻ trong quá trình học tập.

Chia sẻ của cô giáo nhiều năm dạy học sinh khiếm thị

GD&TĐ - Dạy học lớp 1 chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt khi trong lớp có cả học sinh khiếm thị thì những khó khăn, vất vả càng chồng chất. Để làm tốt nhiệm vụ, giáo viên phải kiên trì, tâm huyết và yêu thương trẻ hết mực...
Cô Nguyễn Thị Mai kiên trì dạy HS khiếm thính phát âm.

Trường chuyên biệt nỗ lực chuyển đổi SGK lớp 1 mới

GD&TĐ - Đọc, tìm tòi, nghiên cứu rồi vận dụng kiến thức thực tiễn để chuyển SGK lớp 1 mới cho học sinh khiếm thị, khiếm thính là một quá trình dày công của đội ngũ cán bộ giáo viên trường chuyên biệt. Chưa đầy 2 tháng, những chương trình, sách học mới đã được “lên khuôn” để kịp thời dạy cho học sinh.
Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu được biết đến như địa chỉ tin cậy nuôi dạy trẻ khiếm thị của thành phố Hà Nội.

Lễ khai giảng đặc biệt của những học sinh khiếm thị

GD&TĐ - Sáng 5/9, hòa chung không khí toàn dân đưa trẻ tới trường trên toàn quốc, 69 cán bộ, giáo viên và 1650 học sinh, trong đó có 185 học sinh khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu (Hai Bà Trưng, TP Hà Nội ) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
Giáo viên Trường TH Bình Minh luyện chữ cho học sinh khuyết tật. 

Các trường chuyên biệt chuẩn bị năm học mới: Nỗ lực vì học sinh

GD&TĐ - Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh vào năm học mới, các trường chuyên biệt tại Hà Nội đã và đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho ngày khai giảng đang đến gần. Việc tách nội dung môn học, chuyển kênh chữ, hình trong sách giáo khoa sang chữ nổi được thầy cô nỗ lực hoàn thiện.