#học sinh đi học trở lại

65 kết quả phù hợp

Cô Lê Thị Khánh Trang - giáo viên Lịch sử, Trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Bình Tân, TPHCM) duy trì dạy online cho học sinh giữa mùa dịch.

Thầy cô F0 kiên cường duy trì lớp học

GD&TĐ - Dịch Covid-19 bùng phát, để trò không lỡ nhịp học, nhiều thầy cô dù đang trong quá trình điều trị vẫn tự nguyện đứng lớp, duy trì nền nếp.
Buổi học đầu tiên của trẻ mầm non diễn ra trong không khí sôi nổi.

Tràn ngập niềm vui ngày đầu đón trò đến lớp

GD&TĐ - Chiều ngày 14/2, hơn 1 triệu trẻ mầm non, học sinh tiểu học và lớp 6 kết thúc ngày học đầu tiên sau gần 10 tháng trở lại trường học trực tiếp. Cô và trò đã có những tiết học tràn ngập niềm vui.
Ông Mai Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang - phát biểu tại hội thảo.

Vùng tâm dịch chia sẻ kinh nghiệm mở cửa trường học

GD&TĐ - Từng là tâm dịch, nhưng Bắc Giang vẫn thực hiện mở cửa trường học trở lại một cách an toàn. Đến 18/1/2022, mặc dù F0 vẫn còn nhiều và phát sinh hàng ngày, tỉnh  này vẫn có 543 trường tổ chức dạy học trực tiếp.
Thầy Nguyễn Trọng Chí - Hiệu trưởng Trường iSchool Long An, vào lớp thăm hỏi học sinh trong ngày đầu tiên trở lại trường.

Thầy trò Long An vui mừng trở lại trường

GD&TĐ - Ngày 6/12, học sinh THPT (kể cả giáo dục thường xuyên) tỉnh Long An đã đến trường trở lại. Sau 4 tháng học online, nhiều giáo viên, học sinh bày tỏ sự vui mừng khi được dạy và học tập trung.