Hoàng tử Ả Rập Saudi bị bắt vì cáo buộc “tấn công tình dục”

Hôm 24/9, một hoàng tử Ả Rập Saudi đã bị bắt giữ tại Los Angeles (Mỹ) về tội tấn công tình dục, giam giữ trái phép và hành hung.
Hoàng tử Ả Rập Saudi bị bắt vì cáo buộc “tấn công tình dục”

Hoàng tử Majed Abdulaziz Al-Saud, 29 tuổi bị cáo buộc khi cưỡng ép một người phụ nữ thực hiện hoạt động tình dục cho anh ta, cảnh sát Los Angeles, Drake Madison cho biết.

Cảnh sát cho biết họ đang điều tra cáo buộc rằng Al-Saud cũng đang có những cuộc “săn phụ nữ” về cho mình.

Ngày 23/9, vị hoàng tử nói trên bị cảnh sát Los Angeles bắt tại khu vực Beverly Glen và tạm giam. Hoàng tử không có quyền miễn trừ ngoại giao nên phải nộp 300.000 USD mới được tại ngoại. Nếu bị kết tội, Arab Saudi có thể đối mặt với 8 năm tù và bị phạt 10.000 USD.

Trước đó, báo The Los Angeles Times cho biết cảnh sát nhận được thông báo về trường hợp một phụ nữ la hét cầu xin sự giúp đỡ, cô cố gắng thoát khỏi một ngôi biệt thự trong thành phố hôm 23/9. Một người hàng xóm tên Tennyson Collins kể rằng, cô gái (trên người dính máu) tìm cách vượt qua bức tường bao quanh ngôi biệt thự trị giá khoảng 37 triệu USD.

Theo hồ sơ tòa án, dự kiến hoàng tử ​​sẽ có mặt tại tòa ngày 19/10.Phóng viên đã tìm cách liên hệ với hoàng tử nhưng đều thất bại, trong khi Đại sứ quán Saudi Arabia tại Mỹ cũng không bắt máy trả lời câu hỏi của báo chí.

Theo doisongphapluat.com
Ảnh minh họa ITN.

Dẹp nạn 'chạy' trường

GD&TĐ - Tuyển sinh đầu cấp năm học 2023 - 2024, Sở GD&ĐT TPHCM cho biết sẽ đề xuất thành phố thí điểm không phân tuyến khi tuyển sinh lớp 1, lớp 6.
Hiện trường vụ việc.

Sập bờ kè làm một người chết

GD&TĐ - Đang xây móng kè cho nhà dân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) bất ngờ bờ kè nhà bên cạnh đổ sập khiến một thợ xây tử vong.