Hoảng hốt phát hiện quái vật ba sừng khổng lồ trong vườn nhà

Bức ảnh ghi lại hình ảnh một con khủng long bất ngờ xuất hiện trên đường phố Anh đang gây xôn xao dư luận nước này.
Hoảng hốt phát hiện quái vật ba sừng khổng lồ trong vườn nhà
Hình ảnh về chú khủng long này được Chris Hollingshead, một người đàn ông đến từ Anh ghi lại khi đang trên đường lái xe về nhà vào ngày 13/2 và được anh này đăng tải lên Facebook không lâu sau đó với lời bình: “Đó là khoảnh khắc kinh hoàng khi bạn lái xe về nhà lúc 3 giờ sáng và phát hiện một con khủng long ba sừng xuất hiện ngay trước mũi xe mình.”
Hình ảnh về chú khủng long này được Chris Hollingshead ghi lại
Hình ảnh về chú khủng long này được Chris Hollingshead ghi lại
Tuy nhiên con khủng long ba sừng theo mô tả của Chris thực chất chỉ là một mô hình được đặt tại một khu vườn của một cửa hàng bán hóa thạch và đá quý gần nơi anh đang sinh sống.
Đây thực chất chỉ là một mô hình của một cửa hàng
Đây thực chất chỉ là một mô hình của một cửa hàng
Trước đó, một kẻ say rượu đã kéo “con khủng long” này ra khỏi khu vườn của cửa hàng và đặt nó trên một con đường đông đúc ở Godshill, đảo Wight, Anh.

Martin Simpson, chủ của mô hình này cho biết: “Ai đó đã đánh cắp mô hình con khủng long đặt trong khu vườn khi tôi vắng nhà vào dịp cuối tuần.”
Mô hình này ngay sau đó đã được các nhà chức trách địa phương trả về vị trí ban đầu. Tuy vậy, hiện giờ nó cũng kịp trở nên nổi tiếng ít nhất là ở Anh.
Nguồn: Daily Star
Theo vtc
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.