‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á

Công nghệ thẩm mỹ đã biến những đôi mắt cười, mắt một mí đậm chất Á Đông của sao trở nên ‘trợn trừng’ đáng sợ.
‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á

Ngành công nghệ thẩm mỹ đã ‘đổi đời’ cho hàng loạt mỹ nhân, giúp nhan sắc họ ‘lên hương’ và có được nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên theo thời gian, chính việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến nhan sắc của Sao dần bị hủy hoại. Nhẹ nhàng là những khuôn mặt căng cứng, khó biểu cảm vì quá nhiều botox, nặng hơn là khuôn miệng méo mó, mũi lệch hay những đôi mặt trợn trừng vì cắt mí quá đà.

Dưới đây là những mỹ nhân Châu Á sở hữu đôi mắt khiến người đối diện đôi khi phải ‘hoảng hốt’:

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 1

Khi đứng trong đội hình SNSD trên sân khấu, Soo Young vẫn thật nổi bật vì chiều cao khủng và vẻ đẹp long lanh của mình. Tuy nhiên, khi chỉ có một mình và bị ống kính zoom cận mặt, Soo Young đã để lộ những dấu hiện xuống sắc như mặt căng phồng, khuôn miệng thiếu tự nhiên và đặc biệt là đôi mắt ‘trợn trừng’ .

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 2

Youngji (Kara) với đôi mắt ‘dọa ma’ người hâm mộ. Việc lạm dụng dao kéo để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đã khiến ‘cửa sổ tâm hồn’ của Youngji trông thiếu tự nhiên.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 3

Yoon Eun Hye là một trong những sao nữ thành công cả về nhan sắc và sự nghiệp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, những năm gần đây người đẹp đã khiến công chúng không khỏi thật vọng vì nhan sắc ngày càng tụt dốc của cô. Khuôn mặt Yoon Eun Hye luôn trong tình trạng sưng phồng vì botox, đôi môi vốn được coi là gợi cảm nhất xứ Hàn cũng méo mó phù nề và đặc biệt là đôi mắt luôn ở tình trạng tròn xoe.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 4

Cũng giốn như Yoon Eun Hye, có lẽ ngành công nghệ thẩm mỹ đã ‘đổi đời’ cho Lee Da Hae, giúp cô trở thành ngôi sao hạng A với hàng loạt hợp động quảng cáo, đóng phim, chụp hình thời trang … Tuy vậy, không thể phủ nhận rằng, mỹ nhân ‘My Girls’ đã đi qua thời kỳ đỉnh cao của nhan sắc, giờ đây công nghệ make up cũng không giấu nổi những biến chứng của phẫu thuật trên khuôn mặt Lee Da Hae. Khuôn miệng lệch, mặt căng cứng như búp bê và đôi mắt vô hồn là những gì người đối diện cảm nhận ở nhan sắc hiện tại của Lee Da Hae.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 5

Seo Woo vốn nổi tiếng với khuôn mặt hệt như búp bê vì lạm dụng thẩm mỹ. Đôi môi của cô nàng luôn trong tình trạng sưng phồng và đôi mắt trợn trừng thiếu biểu cảm.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 6

Tiêu Tường với khuôn mặt cứng đơ như tượng sáp, đôi mắt càng thêm dữ tợn khi cô gắn hàng mi giả dài ngoằng.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 7

Ca sĩ Đài Loan Tiêu Á Hiên vì làm dụng chất làm đầy khiến khuôn mặt luôn trong tình trạng cứng đơ, khó biểu cảm và đôi mắt cũng trợn trừng vô hồn.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 8

Lâm Chí Khanh dù trang điểm kỹ càng đến mấy cũng khó lòng tạo được thiện cảm với người đối diện chỉ vì đôi mắt ‘trợn trừng trừng’ của mình.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 9

Trước khi đụng chạm dao kéo, Ngọc Quyên sở hữu đôi mắt một mí đáng yêu cùng vẻ đạm đậm chất Á Đông ấn tượng. Tuy nhiên, sao kéo đã khiến nhan sắc của cô hoàn toàn thay đổi theo năm tháng.

Hình ảnh: ‘Hoảng hồn’ với những đôi mắt trợn trừng của mỹ nhân Châu Á số 10

Không ít lần Ngọc Quyên khiến người đối diện phải ‘e sợ’ vì đôi mặt trợn trừng có phần dữ tợn của cô.

Theo Người đưa tin
Đạn tên lửa của tổ hợp Siper.

Thổ Nhĩ Kỳ không cần S-400 nữa?

GD&TĐ -Không cần công nghệ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn phát triển thành công tổ hợp Siper - vũ khí đánh chặn được đánh giá tương đương với S-400 Nga.