Hoàng Anh Gia Lai nhắm ngoại binh Brazil

GD&TĐ - Tiền đạo Jhon Cley không chuyển đến Sông Lam Nghệ An và hiện đang nằm trong kế hoạch mua sắm của Hoàng Anh Gia Lai.

Jhon Cley lọt tầm ngắm của Hoàng Anh Gia Lai.
Jhon Cley lọt tầm ngắm của Hoàng Anh Gia Lai.

Theo nhiều nguồn tin, CLB Hoàng Anh Gia Lai muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Jhon Cley - chân sút chủ lực của CLB Công an Hà Nội ở mùa giải 2023.

Tiền đạo người Brazil không nằm trong kế hoạch nhân sự của HLV Trần Tiến Đại ở mùa giải này và được bật đèn xanh để ra đi theo dạng cho mượn.

Ban đầu, Jhon Cley được sắp xếp là một phần trao đổi trong thương vụ CLB Công an Hà Nội chiêu mộ hậu vệ Hồ Văn Cường.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ chưa thể thuyết phục Jhon Cley gia nhập vì vấn đề lương thưởng.

Trong trường hợp không thể có được chân sút này, đội bóng xứ Nghệ sẽ nhận Raphael Success - một ngoại binh khác của CLB Công an Hà Nội.

Lúc này, nhiều đội bóng để ngỏ khả năng thay các cầu thủ ngoại như Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An và Quảng Nam khi giải vô địch quốc gia Việt Nam cho phép thay đổi cầu trước vòng 3 V-League.

Hiện có nguồn tin cho rằng, CLB Hoàng Anh Gia Lai của bầu Đức muốn có được sự phục vụ của tiền đạo Jhon Cley - chân sút chủ lực của CLB Công an Hà Nội khi hàng công của đội bóng phố Núi không có được phong độ tốt trong tốt trong thời gian qua.

Vào lúc 17h chiều nay 28/10, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp đón chính Công an Hà Nội trên sân nhà Pleiku ở vòng 2 V-League 2023/24.

Ở vòng đấu này, CLB Công an Hà Nội sẽ chào đón sự trở lại của Giáp Tuấn Dương sau án treo giò.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa thể có sự phục vụ của Quang Hải và Văn Hậu vì chấn thương. Về phía đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai, họ vẫn chưa thể dùng Văn Sơn vì án treo giò.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa INT.

Tháo gỡ điểm nghẽn trong giáo dục nghề nghiệp

GD&TĐ - Trong bối cảnh giáo dục nghề nghiệp chuyển mạnh theo hướng gắn với thị trường lao động, nhu cầu huy động chuyên gia, kỹ sư, nghệ nhân từ doanh nghiệp tham gia đào tạo ngày càng gia tăng; đặc biệt ở các mô hình đào tạo gắn với sản xuất, nơi thời lượng thực hành chiếm tới 55-75% chương trình đào tạo.

Học sinh TPHCM tham gia chương trình Tư vấn mùa thi 2026. Ảnh minh họa: INT

IELTS không còn là 'vé vào đại học'

GD&TĐ - Mùa tuyển sinh năm nay ghi nhận nhiều cơ sở giáo dục đại học điều chỉnh cách sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế trong xét tuyển.

NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?

NATO sẽ ra sao nếu thiếu Mỹ?

GD&TĐ - Giáo sư Sten Rynning cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Times (NYT) rằng ông Trump khó có thể thực hiện lời đe dọa rời khỏi NATO.