Hoàng Anh Gia Lai chia tay ngoại binh, triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đạt yêu cầu về chuyên môn.
Hoàng Anh Gia Lai triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng trước thềm mùa giải mới..
Hoàng Anh Gia Lai triệu hồi hai hảo thủ từ Hải Phòng trước thềm mùa giải mới..

Hiện tại, tương lai của dàn cầu thủ trụ cột thuộc lứa 1 học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy... vẫn chưa rõ ràng khi tất cả đã đáo hạn hợp đồng với CLB Hoàng Anh Gia Lai nhưng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Về phía ngoại binh, đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đóng góp nhiều trong mùa giải vừa qua.

Như vậy Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn 2 ngoại binh trên hàng công là Bruno Henrique và Washington Brandao và sẽ phải bổ sung thêm 2 ngoại binh nữa cho mùa giải mới.

Cán đích ở vị trí thứ 6/13 đội tham dự, giành Huy chương Đồng cúp Quốc gia là thành tích tốt nhất mà Hoàng Anh Gia Lai có được kể từ khi bầu Đức đôn lứa Công Phượng lên chơi tại V-League.

Thành tích này khiến nhiều cầu thủ có ý định tháo chạy khỏi đội bóng phố Núi khi mùa giải 2022 khép lại. Lúc này Văn Thanh, Hữu Tuấn được cho là đang ở rất gần với CLB Nam Định, trong khi Hồng Duy cũng đang được CLB Viettel theo đuổi.

Hiện mới chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương được cho là đã đồng ý ở lại Hoàng Anh Gia Lai, số khác vẫn đang cân nhắc tương lai và nhiều khả năng sẽ không ở lại khi bầu Đức có ý định đôn lứa cầu thủ trẻ (U22) lên thi đấu ở mùa giải 2023.

Vừa qua, bầu Đức cũng đã triệu hồi hai cầu thủ Dụng Quang Nho và Châu Ngọc Quang trở lại sau khi hết hợp đồng cho mượn từ Hải Phòng FC. Riêng Triệu Việt Hưng tiếp tục ký hợp đồng thêm 2 năm với đội bóng đất Cảng sau khi thi đấu hết thành công ở mùa giải 2022 vừa qua.

Hiện tại, HLV Kiatisak cũng đã gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với đội bóng của bầu Đức với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn và đang tích cực tìm kiếm nhân sự cho mùa giải mới.

Hoa lê.

Những cánh hoa mùa Xuân trong văn học

GD&TĐ - Xuân đã về khắp nơi, từ chốn biên ải xa xôi đến phố phường trẻ trung hiện đại, nơi làng quê thanh bình, yên ả đến biển đảo đầy nắng và gió.