Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé nổi tiếng nhất trên mạng

Bức ảnh bé Sammy Griner, khi đó 11 tháng tuổi, lông mày nhíu lại, bàn tay nắm chặt, đã được cha cậu bé là anh Justin Griner chụp trên một bãi biển vào năm 2007.
Hoàn cảnh đáng thương của cậu bé nổi tiếng nhất trên mạng
"Cậu bé thành công" Sammy Griner. (Nguồn: independent)

Từ đó tới nay, gương mặt đầy quyết tâm và tư thế chiến thắng của cậu bé đã trở thành hình ảnh thể hiện những thành công bất ngờ trong cuộc sống cũng như nổi tiếng trên mạng xã hội, tạo nên trào lưu chế ảnh ăn theo cậu bé.

Tuy nhiên, hiện tại, chính người cha của bé Sammy Griner, anh Justin lại đang hy vọng sẽ có được thành công cho riêng mình.

Theo The Independent, anh Justin đã được chẩn đoán mắc bệnh thận vào năm 2006, bị suy thận vào năm 2009 và đã phải chạy thận nhân tạo từ đó tới nay.

Hiện tại, gia đình của bé Griner đang cố gắng quyên góp 75.000 USD - số tiền cần thiết để anh được cấy ghép thận.

Trên trang GoFundMe của họ, vợ của Justin, mẹ của Sammy, chị Laney cho biết: “Mẹ anh ấy đã qua đời vì căn bệnh này, xin hãy giúp chúng tôi viết nên một câu chuyện khác cho Justin và con trai anh ấy, Sam.”

Từ khi bài viết được đăng tải, gia đình Griner đã quyên góp được 8.000 USD.

Theo Vietnam+
Đền Vàng, trung tâm thiện nguyện của Amritsar. Ảnh: Bbc.com

Ngôi đền nuôi sống cả thành phố

GD&TĐ - Trong thành phố nổi tiếng là 'trái tim đang đập của đạo Sikh' – Amritsar, Ấn Độ, tọa lạc đền Vàng phục vụ 100 nghìn bữa ăn miễn phí mỗi ngày.