Hoa hậu Việt Nam 2016 liên tục nhận được thư tố cáo nặc danh

BTC Hoa hậu Việt Nam đã có những trả lời chính thức về việc liên tục có những thí sinh phải rời khỏi cuộc thi ngay trước đêm chung kết diễn ra vào ngày 28/8 tới đây.
Hoa hậu Việt Nam 2016 liên tục nhận được thư tố cáo nặc danh

Sáng nay, trong buổi họp báo trước thềm đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào ngày 28/8, đại diện BTC cho biết trong suốt mùa giải, liên tục có những tin nhắn cũng như thư nặc danh gửi tới chương trình.

Dù không đảm bảo tính chính xác của thông tin nhưng để công bằng cho các thí sinh, BTC đã có những đợt kểm tra đột xuất và phát hiện ra một số người đẹp không phù hợp với tiêu chí nên đã phải rút khỏi đấu trường nhan sắc này. Tuy không công bố số lượng chính xác nhưng BTC đã cho biết thêm, đến thời điểm hiện tại vẫn liên tục nhận được những tin nhắn tố cáo.

“Giải quyết nửa vời có nghĩa là tự sát”, để củng cố lòng tin với khán giả cũng như tạo tâm lý an tâm cho các thí sinh, BTC phải giải quyết đến cùng những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Đồng thời, BTC cũng phản bác những tin đồn có thi sinh dùng 5 tỷ, 10 tỷ để mua giải và khẳng định sẽ không để kết quả bị chi phối bởi tiền bạc hay bất kỳ một cá nhân, tổ chức nào.

Hoa hau Viet Nam 2016 lien tuc nhan duoc thu to cao nac danh - Anh 1

Đại diện BGK, nhà sử học Dương Quốc Trung đứng ra trả lời những thắc mắc của phóng viên.

Nhà sử học Dương Quốc Trung, đại diện BGK cho biết việc lựa chọn ra người xứng đáng nhận được ngôi vị cao nhất phải dựa vào toàn bộ quá trình thể hiện của thí sinh. BGK không thể biết trước được sau đêm đăng quang, người đẹp đó sẽ thay đổi theo chiều hướng nào. Điều đó phụ thuộc vào định hướng cũng như môi trường phát triển mà tân hoa hậu lựa chọn.

Kỳ Duyên là một trường hợp đáng tiếc của Hoa hậu Việt Nam. Nếu như đêm chung kết năm nay quy tụ đông đảo dàn khách mời là hoa hậu những năm trước như Đặng Thu Thảo , Ngọc Hân, Thùy Dung,… thì Kỳ Duyên không có mặt trong danh sách khách mời. Điều đó đồng nghĩa với việc cô sẽ không được trao vương miện cho thí sinh dành được ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, BTC cho biết, nếu quan tâm đến cuộc thi, Kỳ Duyên vẫn có thể đến theo dõi đêm chung kết như một khán giả bình thường.

Hoa hau Viet Nam 2016 lien tuc nhan duoc thu to cao nac danh - Anh 2

Vì những tai tiếng trong quá trình đương nhiệm, Kỳ Duyên sẽ không thể đồng hành cùng các thí sinh trong đêm chung kết.

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo sáng nay, BTC tiết lộ thêm về việc tăng số tiền giải thưởng dành cho Người đẹp nhân ái từ 50 lên 100 triệu đồng. Vì quá nhiều người đẹp thể hiện tốt nhiệm vụ của mình nên có thể số lượng giải thường này sẽ nhiều hơn con số ban đầu đưa ra là một thí sinh. Giải thưởng Người đẹp cộng đồng sẽ đổi thành Người đẹp truyền thông nhằm tìm ra gương mặt có cách ứng xử xuất sắc nhất.

Hoa hau Viet Nam 2016 lien tuc nhan duoc thu to cao nac danh - Anh 3

Nhân vật khách mời được BTC lựa chọn năm nay là ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain . Anh sẽ sang Việt Nam từ ngày 27 và có phần trình diễn đặc biệt cùng với 30 thí sinh trong đêm chung kết.

Theo SaoStar
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.