Hoa hậu H'Hen Niê bí mật đính hôn?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - H'Hen Niê dính nghi vấn đã đính hôn trong bí mật khi đeo một chiếc nhẫn to ở ngón áp út.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, H'Hen Niê đã đăng tải loạt ảnh đang vi vu tại Italia nhân một chuyến công tác.

Đặc biệt, người hâm mộ đã tinh ý soi ra chi tiết H'Hen Niê đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. Điều này khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn nàng hậu đã đính hôn trong bí mật.

Cụ thể, một tài khoản bình luận: "Đó có phải là một chiếc nhẫn đính hôn trên ngón tay của bạn không?! Xin chúc mừng, Hen! Bạn thật xinh đẹp, từ trong ra ngoài! Bạn xứng đáng với những điều tốt nhất!".

Tránh để mọi người hiểu lầm, ngay sau đó H'Hen Niê đã lên tiếng đính chính, cô cho biết: "À không phải, nhẫn tự mua, tự đeo cho vui thôi".

Hiện tại, chia sẻ này của H'Hen Niê đang thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các fan hâm mộ của nàng hậu.

H'Hen Niê dính nghi vấn đã đính hôn trong bí mật khi đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út. ảnh 2

H'Hen Niê dính nghi vấn đã đính hôn trong bí mật khi đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Trước đó, vào đầu tháng 4/2023, H’Hen Niê bất ngờ công khai chuyện mình đã chính thức chia tay nhưng vẫn quyết giấu dung nhan của bạn trai tới cùng.

Cô viết: “Cảm ơn những năm tháng vừa qua. Tình có mà duyên chưa có”.

Tuy nhiên, nàng hậu đã nhanh chóng xóa đi dòng trạng thái. Điều này, càng khiến cư dân mạng thêm phần tò mò.

Được biết, bạn trai của H'Hen Niê hơn cô 3 tuổi, anh làm việc trong lĩnh vực truyền thông và đồng thời là mối tình đầu của nàng hậu.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019, H'Hen Niê mới chính thức lên tiếng xác nhận là "hoa đã có chủ".

Tới tháng 10/2020, H'Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên, cặp đôi đã nối lại tình xưa chỉ sau vài tháng xa nhau.

Hoa hậu H'Hen Niê đang có chuyến công tác tại Ý. ảnh 4

Hoa hậu H'Hen Niê đang có chuyến công tác tại Ý.

Trước đó, bạn trai nhiếp ảnh gia cũng đã nhiều lần chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn gái nhưng đều che mặt. Cặp đôi cũng được cho là đã về quê của H'Hen Niê để ra mắt và thăm nom gia đình vào các dịp đặc biệt.

Nàng hậu từng chia sẻ, trong mắt cô, anh tử tế, giỏi giang và giản dị. Bạn trai cũng là người đứng sau hỗ trợ cô trong công việc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng cho biết từ khi yêu, cô bớt mạnh mẽ hơn: “Bạn trai cũng ủng hộ tôi theo đuổi nghệ thuật. Anh ấy chăm lo tôi đến mức chưa ai chăm sóc tôi như thế".