Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ kinh nghiệm toả sáng tại các cuộc thi sắc đẹp của mình khi tham gia tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.
Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp

Điểm đến tiếp theo của tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội là Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học Ngoại thương.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Mỗi trường là một chủ đề riêng biệt, nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 như: Hành trình để tỏa sáng; Tiêu chuẩn của cái đẹp; Sắc và Hương. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều bạn sinh viên.

Phù Bảo Nghi đoạt danh hiệu Người đẹp Thể thao tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình khả ái, thành tích học tập xuất sắc. ảnh 2

Phù Bảo Nghi đoạt danh hiệu Người đẹp Thể thao tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình khả ái, thành tích học tập xuất sắc.

Đồng hành trong 3 buổi tuyển sinh này là đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi.

Với những kinh nghiệm tích lũy trước đó từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị và truyền thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ đến với cuộc thi sắc đẹp danh tiếng.

Tại những ngôi trường này, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cũng khẳng định thêm rằng, Hoa hậu Việt Nam đi qua 34 năm vẫn luôn là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín, là nơi các thí sinh trải nghiệm, giao lưu tuyệt vời trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Chia sẻ những thông tin mới về cuộc thi, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết, sẽ không có tiêu chuẩn "cứng" cho việc lựa chọn Tân Hoa hậu. Cô gái đăng quang là người hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, sẵn sàng đại diện Việt Nam cho các dự án thiện nguyện, đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tại tour tuyển sinh giao lưu, khi được hỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có tiêu chuẩn cụ thể không, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, hãy cố gắng thể hiện và tự tin với bản thân mình.

Cũng trong chương trình, nàng hậu thẳng thắn nói về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc thi. Đỗ Hà nàng tôn trọng quyết định cá nhân của mỗi người vì ai cũng muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, nhưng nàng hậu sinh năm 2001 vẫn đề cao nét đẹp tự nhiên của các bạn nữ tuổi đôi mươi.

Sau Hà Nội, tour tuyển sinh còn tiếp tục tổ chức tại một số tỉnh thành trong nước với mục đích giúp các người đẹp tiềm năng có cơ hội đến gần với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.