Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ kinh nghiệm toả sáng tại các cuộc thi sắc đẹp của mình khi tham gia tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.
Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp

Điểm đến tiếp theo của tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tại Hà Nội là Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học Ngoại thương.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Mỗi trường là một chủ đề riêng biệt, nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 như: Hành trình để tỏa sáng; Tiêu chuẩn của cái đẹp; Sắc và Hương. Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều bạn sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 2

Phù Bảo Nghi đoạt danh hiệu Người đẹp Thể thao tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình khả ái, thành tích học tập xuất sắc.

Đồng hành trong 3 buổi tuyển sinh này là đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi.

Với những kinh nghiệm tích lũy trước đó từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị và truyền thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ đến với cuộc thi sắc đẹp danh tiếng.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 3

Tại những ngôi trường này, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cũng khẳng định thêm rằng, Hoa hậu Việt Nam đi qua 34 năm vẫn luôn là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín, là nơi các thí sinh trải nghiệm, giao lưu tuyệt vời trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 4

Chia sẻ những thông tin mới về cuộc thi, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết, sẽ không có tiêu chuẩn "cứng" cho việc lựa chọn Tân Hoa hậu. Cô gái đăng quang là người hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, sẵn sàng đại diện Việt Nam cho các dự án thiện nguyện, đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 5

Tại tour tuyển sinh giao lưu, khi được hỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 có tiêu chuẩn cụ thể không, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng, hãy cố gắng thể hiện và tự tin với bản thân mình.

Cũng trong chương trình, nàng hậu thẳng thắn nói về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trong cuộc thi. Đỗ Hà nàng tôn trọng quyết định cá nhân của mỗi người vì ai cũng muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất, nhưng nàng hậu sinh năm 2001 vẫn đề cao nét đẹp tự nhiên của các bạn nữ tuổi đôi mươi.

Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Hà tiết lộ bí quyết tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp ảnh 7

Sau Hà Nội, tour tuyển sinh còn tiếp tục tổ chức tại một số tỉnh thành trong nước với mục đích giúp các người đẹp tiềm năng có cơ hội đến gần với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Bà Đặng Hoàng Anh- Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho em Nguyễn Duy Phong.

Giúp học trò nghèo viết tiếp ước mơ

GD&TĐ - Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm lòng Việt đã trao học bổng 25 triệu đồng cho em Nguyễn Duy Phong, một học sinh nghèo vẫn vươn lên học giỏi.