Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

“Hố tử thần” sâu gần 2m xuất hiện trên phố ở Hà Nội

Đăng Sơn - 09/05/2019, 12:50 GMT+7 | Thời sự
"Hố tử thần" bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: LĐ.

Khoảng 16h30 chiều 8/5, mặt đường tại khu vực ngã ba đường Đại Cổ Việt - Trần Đại Nghĩa (TP Hà Nội) xuất hiện các vết nứt, sau đó bị trũng xuống và tạo thành một hố sâu trên đường.

Theo quan sát, hố sâu khoảng hơn 2m, rộng gần 1m xung quanh mặt đường nhựa bị nứt nẻ. Nhiều người dân khi di chuyển qua khu vực này, rẽ vào sang đường Trần Đại Nghĩa đều phải phanh gấp để tránh miệng hố vừa sụt lún.

Được biết, khu vực xảy ra sự cố hàng ngày có mật độ phương tiện qua lại đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm nên việc tồn tại những hố sâu như thế này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao.

Ngay sau đó, người dân đã tiến hành rào chắn khu vực miệng hố bằng cành cây cùng nhiều đồ vật khác để cảnh báo người đi đường, đồng thời thông tin vụ việc tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết phương tiện qua khu vực gặp sự cố.

Nguyên nhân ban đầu xuất hiện hố sụt lún trên đường phố Hà Nội được cho là hệ thống thoát nước ngầm bị hở dẫn đến xói đất phía dưới.

Giám đốc Ban duy tu các công trình giao thông Hà Nội - Lê Hữu Hồng cho biết, ông đã đến hiện trường để xem xét, chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết. Khu vực sụt lún được khoanh vùng, đậy tôn và đặt biển cảnh báo.

Hiện, các cơ quan chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố sụt lún trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm