Hồ Ngọc Hà khoe hình đẹp hút mắt sau khi bị fan Mỹ Tâm ngó lơ

Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh cuốn hút, sang trọng nhưng vẫn thanh lịch. Cô tỏ ra khá bình tĩnh sau khi bị fans Mỹ Tâm ngó lơ.
Hồ Ngọc Hà khoe hình đẹp hút mắt sau khi bị fan Mỹ Tâm ngó lơ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình khiến nhiều fans thích thú. Trong ảnh, Hồ Ngọc Hà quyến rũ với đầm đen trắng kết hợp phụ kiện đồng bộ tuy đơn giản mà snag trọng.

Cùng với những hình ảnh mới là lời chia sẻ: “Em sống thật với cảm xúc..nên con tim thế nào thì ánh mắt em thế ấy”.

Hồ Ngọc Hà khoe hình đẹp hút mắt sau khi bị fan Mỹ Tâm ngó lơ

Hồ Ngọc Hà khoe hình đẹp hút mắt sau khi bị fan Mỹ Tâm ngó lơ

Nhiều ý kiến cho rằng, nhưng scandal không bao giờ hết “bửa vây” Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, sau scandal Hồ Ngọc Hà bị fans Mỹ Tâm ngó lơ gần đây thì Hồ Ngọc Hà tỏ thái độ rất thoải mái.

Trước đó, chia sẻ với Trí thức trẻ, Hồ Ngọc Hà cho biết, mọi người đang quá trầm trọng hóa mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và bản thân cô nên mới có cái nhìn có phần chưa đúng về việc thái độ ứng xử của fanclub.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Hình ảnh mới nhất của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khoe hình đẹp hút mắt sau khi bị fan Mỹ Tâm ngó lơ ảnh 3

Sau khi báo chí đưa tin, Hồ Ngọc Hà thấy việc các bạn fan của Mỹ Tâm tắt light stick và ngồi yên trong quá trình cô biểu diễn là chuyện hết sức bình thường và cô tôn trọng điều đó. Khi họ yêu mến 1 ai đó một cách chung thủy thì việc họ không yêu mến người khác hoặc không cổ vũ cho người khác cũng là điều dễ hiểu.

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Với fan của Hà, Hà không cấm các bạn chỉ được phép yêu 1 mình Hà, nhưng nếu như vô tình mình cũng nhìn thấy những tình cảm ấy dành tương tự cho ca sĩ khác, hóa ra tình cảm đó cũng chỉ như thế thôi.

Bởi vậy, luôn cần sự chân thành và fair play, chuyện fan chung thủy là điều đáng mừng, miễn là đừng có hành động bất lịch sự, trong lúc hát bấm điện thoại, nói chuyện rôm rả, tạo tiếng ồn làm xao nhãng thì mới đáng lên tiếng, còn ngồi im lặng xem là được”.

Màn biểu diễn của Hồ Ngọc Hà

Màn biểu diễn của Hồ Ngọc Hà

Nói về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Thực ra Hà và chị Tâm rất ít đụng "sô", nhưng mỗi lần gặp thì câu chuyện không như mọi người vẫn nghĩ là có xung đột này nọ, hơn hết là đàn em, Hà biết mình cần làm gì, không phải cứ đàn em gặp là có thái độ, Hà không có chuyện ấy”.

Hồ Ngọc Hà - Mỹ Tâm từng chung sân khấu

Hồ Ngọc Hà - Mỹ Tâm từng chung sân khấu

Không chỉ có nghxi án xích mích với Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà còn từng gây bão vì từng bị Phương Thanh “tát” đánh ghen giúp Thu Phương. Theo tin đồn đó, Phương Thanh thay mặt bạn thân - ca sỹ Thu Phương dạy cho Hồ Ngọc Hà một bài học. Nguyên nhân là lời đồn Phương Thanh là kẻ thứ 3 gây đổ vỡ gia đình Quang Huy MC và Thu Phương. Nhiều người trong giới râm ran màn dạy bảo và giữ trong lòng hồ nghi.

Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao trong mối quan hệ rạn nứt giữa Thu Phương và chồng cũ

Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao trong mối quan hệ rạn nứt giữa Thu Phương và chồng cũ

Phương Thanh từng lên báo thanh minh sau đó cô chưa bao giờ tát Hồ Ngọc Hà và cũng không liên quan đến việc gia đình Thu Phương - Quang Huy tan vỡ.

Hồ Ngọc Hà cũng từng bị đồn xích mích với Thân Thúy Hà. Bởi những ngày đầu vào Nam lập nghiệp, đã có tin đồn Hồ Ngọc Hà “cướp” Tuấn Hưng khi đó đang yêu Thân Thúy Hà khiến tình cảm chị em như ruột thịt của Hồ Ngọc Hà và Thân Thúy Hà rạn nứt. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng về sự việc trên.

Theo giadinhvn
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.