Hiểu về trái tim

Hiểu về trái tim
(Bìa sách)
(Bìa sách)

(GD&TĐ) – Trong dòng đời chảy siết mọi thứ dường như đang trôi đi thật nhanh, chúng ta dường như bị cuốn trôi đi với bao nhiêu khúc mắc trong cuộc sống. “Hiểu về trái tim” với 50 mẩu chuyện gần gũi, giàu tính nhân văn như một dòng suối mát lành xoa dịu tất cả, giúp chúng ta hiểu hơn về chính tâm hồn mình, về mọi người để có được một cuộc sống thực sự bình an, tươi đẹp.

Tác giả Minh Niệm đã giúp chúng ta hiểu hơn về các trạng thái cảm xúc cơ bản của con người, từ đó chúng ta biết cách suy nghĩ, cư xử để có thể mang hạnh phúc cho chính mình và mọi người xung quanh.

Đọc sách, bạn sẽ hiểu được về cảm giác hạnh phúc, cô đơn, hờn ghen, buồn bã v.v… và cách để xoa dịu cảm giác tiêu cực và chuyển hóa nó thành tích cực..

Đây là cuốn sách thực sự hữu ích cho các bạn trẻ và những bậc làm cha mẹ và điều đặc biệt hơn, cuốn sách này mang một ý nghĩa nhân ái vì toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sách này sẽ được dùng để mổ tim cho trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Cuốn sách có kèm theo một đĩa CD ghi lại giọng đọc của các nghệ sĩ, diễn viên, hoa hậu…. của từng câu chuyện có trong sách.

Hà Châu

 

Di cốt người tại di tích Mái đá bản Mòn. Ảnh: Bảo tàng tỉnh Sơn La.

Công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia

GD&TĐ - Bộ VH,TT&DL vừa có quyết định công nhận thêm 5 di tích cấp quốc gia tại các tỉnh Thái Bình, Sơn La, Lạng Sơn, Đắk Nông và Bắc Giang.
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...