Hết sức “cảnh giác” trước tin nhắn mặn nồng “Em yêu anh“

Đó là một trào lưu mới nổi trên mạng xã hội Facebook mà các đấng mày râu cần phải hết sức thận trọng.
Hết sức “cảnh giác” trước tin nhắn mặn nồng “Em yêu anh“

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook liên tục xuất hiện ảnh chụp màn hình điện thoại mà trong đó chia sẻ nội dung tin nhắn giữa các cặp đôi đang yêu hay vợ chồng theo trào lưu "Em yêu anh".

Theo chia sẻ của các chị em phụ nữ tham gia trào lưu này thì thao tác thực hiện rất đơn giản. Người dùng điện thoại chỉ việc soạn tin nhắn "Em yêu anh", "Vợ yêu chồng", "Em yêu ông xã",... để gửi tới nửa kia của mình. Sau đó hồi hộp chờ đợi tin nhắn trả lời.

Nhiều phụ nữ cho biết, nhờ có trào lưu này mà họ đã tự tin soạn tin nhắn yêu thương cho chồng sau một thời gian dài dường như giữa họ không còn tồn tại cụm từ trên.

Về phía các đấng mày râu, hầu hết đều cảm thấy hạnh phúc trước hành động của người yêu, vợ và sẵn sàng bình luận hài hước dưới hình ảnh do họ đăng tải.

Trong khi phần lớn đấng mày râu đều trả lời tin nhắn rất hồn nhiên, thì cũng có những người đã biết trước điều này nên tìm cách trả lời chọc ghẹo lại vợ, người yêu.

Thậm chí anh Lê Thái Việt Dũng (Facebook: Dũng Lê) còn chia sẻ một tình huống khác: "Tôi đã biết trước ý đồ của vợ trong tin nhắn trên, nhưng để bà xã vui thì tôi xem như chưa biết gì và trả lời một cách rất tự nhiên".

Mặc dù vậy, anh Dũng cho biết, anh cũng phải suy nghĩ rất nhiều trước khi nhắn tin lại: "Phải soạn tin nhắn làm sao cho vợ cảm thấy hạnh phúc và muốn chia sẻ ngay nội dung tin nhắn đó".

Một số hình ảnh do cộng đồng Facebook chia sẻ:

Một câu hỏi dễ thương: Nói "Em yêu anh" là do vừa làm gì có lỗi với ông xã?

Nhận được tin nhắn "Em yêu anh", liền trả lời vui đối phương là "dở hơi" hoặc "không tin".

Người chồng này có lẽ cũng không biết vợ mình đang tham gia một trào lưu trên mạng xã hội.

Câu trả lời mặn nồng không kém tin nhắn nhận được: "Anh cũng yêu em".

Câu trả lời phũ phàng: "Tính chụp hình post FB hả?".

Thêm một trường hợp bị phát giác ý đồ chụp hình tin nhắn đăng Facebook.

Theo Dân Việt