Hễ không chi tiền dao kéo là bị bạn gái “cấm vận”

Chiêu thức này chẳng hiểu sao lại được cô nàng Janey áp dụng một cách hiệu quả trong suốt bao nhiêu năm trời.
Hễ không chi tiền dao kéo là bị bạn gái “cấm vận”

Janey, 30 tuổi, đến từ Durham, nước Anh cho hay đã nắm trong tay bí quyết tối cao để yêu cầu người đàn ông của mình mua cho cô bất cứ thứ gì từ đắt đỏ đến rẻ mạt mà không tốn đến một chút công sức. Dù đã yêu nhau được 5 năm nhưng người bạn trai của Janey vẫn luôn rơi vào vòng xoáy chuyện có được quan hệ tình dục hay không nếu từ chối mua cho bạn gái một món đồ mà cô ấy cực kỳ thích.

Cô nàng chính xác được gọi là kẻ nghiện mua sắm khi liên tục đòi hỏi người bạn trai, chồng sắp cưới mua cho hết thứ này đến thứ khác. Mới đây, câu chuyện của Janey đã thực sự khiến cư dân mạng choáng váng khi ra lệnh “cấm vận” tối đa 3 tuần đối với hôn thê nếu anh này không chi 14.000 Bảng (khoảng gần 500 triệu) để cho cô đi phẫu thuật thẩm mỹ.

phẩu thuật thẩm mỹ

Anh bạn trai tội nghiệp sẽ bị "cấm vận" ít nhất là 1 tuần nếu không chi tiền cho bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Janey rất tự tin và dường như cầm chắc phần thắng trong tay vì lần nào cô làm như vậy thì anh chàng kia cũng đều chấp nhận đầu hàng vô điều kiện. Chưa dừng lại ở việc này, Janey thậm chí còn yêu cầu chồng sắp cưới phải mua cho cô chiếc ô tô Rang Rover trị giá gần 3 tỷ đồng cũng nhiều món đồ mỹ phẩm đắt tiền khác nữa.

Một cư dân mạng bình luận: “Không biết cô ấy có phải dân đào mỏ không nhưng như thế này thì quả thật là quá sức chịu đựng. Tôi không nghĩ là anh chàng kia nên tiếp tục mối quan hệ này. Là hôn thê rồi thì có sao chứ, nếu mua sắm nhiều thế này thì sau về không biết sẽ duy trì cuộc sống gia đình ra sao đây?”

phẩu thuật thẩm mỹ

Janey đã thực hiện chiêu thức này nhiều lần và thành công ngoài sức tưởng tượng.

Hai người đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2011. Anh bạn trai Ross của Janey cũng thừa nhận rằng mối quan hệ của mình là thực sự quá liều lĩnh. Từ khi quen nhau, số dư tài khoản ngân hàng của anh chàng không lúc nào nhiều một chút. Hiện giờ, bạn gái của Ross đã sở hữu cho riêng mình tới 100 đôi giày thương hiệu, tủ quần áo toàn đồ hàng hiệu và những đồ mỹ phẩm đắt giá. Con số này chắc chắn sẽ chưa thể dừng lại nếu như họ còn tiếp tục yêu nhau.

phẩu thuật thẩm mỹ
Tín đồ mua sắm Janey đã tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ hàng hiệu.

Theo ttvn.vn
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.