Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hấp dẫn công nghệ thực tế ảo (AR), thực tế tăng cường (VR) và 3D Mapping.

ND - 01/09/2018, 09:22 GMT+7 | Trao đổi

Tại đây, các bạn đã được trải nghiệm các sản phẩm của thời đại công nghệ số. Ông Đinh Việt Phương – Giám đốc công ty 3D ART đã trình bày về công nghệ 3D Mapping đang làm mưa làm gió tại Việt Nam và thế giới, ông đã chia sẻ nhiều kiến thức mới mẻ về công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), và đặc biệt là công nghệ trình diễn 3D mapping.

Được ngắm nhìn và cảm nhận màn trình diễn ánh sáng xuất hiện rực rỡ bao phủ sân khấu, được hiểu thêm những bí mật đằng sau thứ ánh sáng huyền ảo ấy, được cung cấp những thông tin về công nghệ mới, màn trình diễn 3D mapping đầy cảm xúc, sự kiện “IMAGINE - Multimedia for AR, VR, 3D Mapping” đã giúp người xem hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất nội dung số.

Sự kiện IMAGINE - Multimedia for AR, VR, 3D Mapping một trong các cơ hội để học viên Arena Multimedia làm quen và cập nhật thực tiễn công nghệ mới, gắn với các chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện của Arena Multimedia được xây dựng trên hệ thống toàn cầu với 4 học kỳ: Thiết kế đồ họa, Thiết kế web, Làm phim kỹ thuật số và Công nghệ 3D.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm