Hàng chục trinh sát vây bắt ổ cá độ World Cup

Khi trận đấu giữa 2 đội Tây Ban Nha – Hà Lan tại World Cup gần kết thúc, hàng chục trinh sát ập vào quán cà phê bắt quả tang chủ quán tổ chức cá độ cho hàng chục khách.
Các con bạc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Các con bạc tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Ngày 15/6, Công an quận 10 (TPHCM) tạm giữ 23 người để điều tra về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Trong số này, Lý Quốc Hùng và Phan Văn Ngọc Anh (cùng 35 tuổi) được xác định là người tổ chức.

Trước đó, rạng sáng 14/6, hàng chục trinh sát Công an quận 10 và Đội 5 (Đội Phòng chống cờ bạc - P45 Công an TPHCM) ập vào quán cà phê số 001 lô E (chung cư Lê Hồng Phong) bắt quả tang Anh và Hùng đang ghi phơi, chung chi tiền bắt độ đá banh cho khách. Hàng chục thanh niên xô bàn ghế bỏ chạy. 23 người liên quan bị tạm giữ.

2ngtochuc-2019-1402809457.jpg

Phan Văn Ngọc Anh và Lý Quốc Hùng. Ảnh: Quốc Thắng.

12 tờ phơi ghi kèo cá độ, hàng chục triệu đồng tiền mặt, 2 máy tính xách tay... được cho là tang vật bị thu giữ.

Hùng và Anh thừa nhận mở quán cà phê được khoảng 6 tháng và nhận đặt cược của khách. Đến mùa World Cup, bộ đôi lấy tài khoản trên mạng rồi tổ chức tại quán cho các con bạc ăn thua. Số tiền đặt cược lên đến hàng chục triệu đồng mỗi trận.

tangvat-9029-1402809457.jpg

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo cơ quan điều tra, Anh có nhiệm vụ ghi phơi còn Hùng đứng ra chung chi tiền cho khách. Trong trận Tây Ban Nha – Hà Lan, số tiền cá cược của con bạc được ghi lại khoảng 70 triệu đồng.

Theo vnexpress.net