Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết

Chàng trai bị sóng quật thẳng vào hàng rào trong khi thiếu nữ bị gãy tay.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết
Một cặp đôi đã có kỷ niệm đáng nhớ khi dám mạo hiểm đứng chụp ảnh trước bờ biển khi siêu bão sắp đổ bộ vào nước Anh. Bất chấp những con sóng cao đến hơn 15 mét, cả hai vẫn liều lĩnh ra bờ kè phía nam thuộc NewQuay, nước Anh chụp ảnh.
Bất ngờ, một con sóng khổng lồ cao hơn 15 mét đã cuốn phăng cặp đôi. Người phụ nữ bị sóng đánh bật vào một chiếc thuyền trong bến cảng. Trong khi đó, người đàn ông bị văng thẳng vào hàng rào.
Một nhóm tình nguyện viên chứng kiến sự việc đã nhanh chóng đến giúp đỡ hai vợ chồng vẫn còn đang trong cơn hoảng loạn. Người vợ có nhiều vết thương ở đầu, tay gãy, tâm lý bất ổn.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 1
Người phụ nữ bị gãy tay, chảy máu vì sóng đánh tại NewQuay vì chụp ảnh đúng lúc bão về.
Cũng vào thời điểm bão Imogen sắp đổ bộ vào Anh, một người đàn ông liều lĩnh ra “nghịch sóng” tại Saltdean, Brighton, East Sussex. Trong video ghi lại, người đàn ông gần như khỏa thân, chỉ đi một đôi giày. Ban đầu, anh chàng chạy ra nghịch sóng bất chấp những cảnh báo nguy hiểm. Nhưng khi thấy sóng quá lớn, anh chàng lại quay đầu chạy thục mạng.
Siêu bão Imogen đổ bộ vào nước Anh cũng khiến một thanh tra mất tích. Mike Reid, 54 tuổi, đã đi ra bãi biển Porthchapel, gần khu vực Penzance, Cornwall để cứu mấy con chim ó biển bị mắc kẹt. Kể từ đó, không ai còn nhìn thấy Reid. Mãi đến 6 giờ sáng, một thông báo về việc mất tích của Mike Reid mới được công bố. Gia đình sợ ông đã bị cuốn ra biển.

Tracey, vợ của Reid, cho biết: “Anh ấy rất yêu động vật và sẵn sàng làm mọi thứ để giúp chúng. Tôi rất đau khổ. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa”.

Cơn bão Imogen ảnh hưởng đến Anh gây sóng mạnh, biển động dữ dội. Có lúc xuất hiện sóng đức cao 16 m, cao nhất lên đến 19,1m.

Ngày 9/2, một bức tường đá đổ sập tại Bretforton, Evesham khiến một số người bị thương, trong đó có 2 trẻ em. Tại Bognor Regis, West Sussex, một vụ đổ tương tự cũng khiến ông cụ 70 tuổi bị gãy chân, con chó trong nhà chết.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 2
Một người đàn ông định chơi với sóng cuối cùng phải bỏ chạy vì quá nguy hiểm.

Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 3
Cơn bão Imogen khiến vùng biển nước Anh bị chấn động mạnh, sóng cao nguy hiểm.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 4
Sóng cao đập vào vách đá tại Cornwall.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 5
Hai người đàn ông mạo hiểm nghịch sóng sát bờ tại Cornwall.
Ham chụp ảnh với siêu bão, cặp đôi bị sóng đánh suýt chết ảnh 6
Sóng khổng lồ đập vào bờ biển Cornwall khiến nhiều người hốt hoảng.
Nguồn: Dailymail
Theo afamily.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.