rssheader

03/12/2020

TP.HCM có địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai

05/06/2020, 16:05 GMT+07 | Giáo dục
TP.HCM có địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai

Địa điểm thi mới, với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các thí sinh. 

UAC cũng là địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ hai của Hội đồng Anh tại TP.HCM, tiếp nối sự thành công của địa điểm thi đầu tiên tại tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10.

Hình thức thi IELTS trên máy tính đang trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi nó cho phép thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn về thời gian thi (lên tới ba đợt thi trong một ngày, bảy ngày thi trong một tuần), linh hoạt hơn với kết quả thi có nhanh hơn, trong vòng năm đến bảy ngày, cũng như phù hợp cho các thí sinh quen với việc đánh máy hơn viết tay.

Song hành với trạng thái bình thường mới sau dịch Covid-19, việc tổ chức thi IELTS trên máy tính tại UAC, địa điểm thi mới của Hội đồng Anh, sẽ đem tới cho các thí sinh một trải nghiệm thi IELTS “đơn giản, an toàn và thuận tiện”. 

Theo đó, các kì thi IELTS trên máy tính tại UAC sẽ được tổ chức ba buổi một ngày (buổi sáng, buổi chiều và buổi tối), với quy mô từ 10 - 20 thí sinh cho một buổi thi. Và trước tiên sẽ được triển khai vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, sau đó sẽ mở rộng thêm vào các ngày trong tuần.

Trung tâm UAC cũng tuân thủ các biện pháp đảm bảo phòng ngừa dịch Covid-19 như các địa điểm thi khác của Hội đồng Anh. Theo đó, tất cả các phòng thi sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng trước khi ngày thi bắt đầu; tất cả thí sinh dự thi đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi bước vào khu vực thi; thí sinh được cung cấp nước rửa tay sát khuẩn vào ngày thi và khuyến khích đeo khẩu trang. Với bài thi trên máy tính, tất cả thiết bị sử dụng trong quá trình thi cũng sẽ được vệ sinh giữa các buổi thi.

Hình ảnh thực tế một góc phòng thi IELTS trên máy tính thứ 2 tại TP.HCM

Ông Steve Adams, Giám đốc Các chương trình thi Khu vực Đông Á của Hội đồng Anh cho biết: “IELTS là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực du học và di cư. Chúng tôi nhận thấy hình thức thi IELTS trên máy tính ngày càng phổ biến nhờ vào việc trả kết quả nhanh hơn và có nhiều lựa chọn buổi thi cho thí sinh hơn. Do đó, chúng tôi quyết định hợp tác với UAC để giới thiệu địa điểm thi IELTS trên máy tính mới ngay tại trung tâm thành phố, mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tối ưu dành riêng cho các thí sinh khi thi IELTS cùng Hội đồng Anh.” – ông Steve Adams nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm