rssheader

24/06/2021

Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành

Kim Thoa - 19/11/2020, 23:49 GMT+07 | Giáo dục
Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm và chúc mừng GS Phạm Minh Hạc. Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm và chúc mừng GS Phạm Minh Hạc.

Thứ trưởng Ngô thị Minh đã tới tặng hoa và chúc mừng GS Phạm Minh Hạc - nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục; GS Đào Trọng Thi và PGS Trần Thị Tâm Đan - nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT chúc mừng các nhà giáo lão thành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thứ trưởng Ngô Thị Minh đồng thời cảm ơn sự cống hiến, đóng góp tích cực và hiệu quả của các GS, PGS trong việc chăm lo, quan tâm, góp ý cho các hoạt động của ngành Giáo dục.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm và chúc mừng GS Đào Trọng Thi.

Các thầy cô đã có nhiều đóng góp to lớn khi còn trên cương vị lãnh đạo và khi đã nghỉ hưu vẫn dành thời gian tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn GS Phạm Minh Hạc, GS Đào Trọng Thi và PGS Trần Thị Tâm Đan cũng như các thầy cô giáo trên cả nước, bằng tình cảm, trách nhiệm và tâm huyết, sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến quý báu, góp phần giúp ngành Giáo dục thực hiện thắng lợi các mục tiêu đặt ra.

Thứ trưởng Ngô Thị Minh thăm và chúc mừng PGS Trần Thị Tâm Đan.

Chia sẻ với Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh, GS Phạm Minh Hạc ghi nhận những nỗ lực của ngành Giáo dục thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, nhiều thách thức nhưng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học.

GS Phạm Minh Hạc, GS Đào Trọng Thi và PGS Trần Thị Tâm Đan cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ lãnh đạo Bộ GD&ĐT đương nhiệm luôn đoàn kết, tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết và sáng tạo trong quản lý, quyết tâm thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT nước nhà.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm