rssheader

04/12/2020

Hơn 100 suất học bổng học tại RMIT Việt Nam

13/03/2019, 20:35 GMT+07 | Giáo dục
Học bổng Hiệu trưởng của RMIT Việt Nam chi trả 100% học phí chương trình ĐH Học bổng Hiệu trưởng của RMIT Việt Nam chi trả 100% học phí chương trình ĐH
 RMIT Việt Nam hoạt động theo mô hình không vì lợi nhuận, mọi khoản thu đều giữ lại trong nước và tái đầu tư lại cho trường bằng các hình thức như trao học bổng, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường ĐH khác trong nước.
GS Gael McDonald

Sẽ có 64 suất dành cho SV tương lai theo học chương trình ĐH, 18 suất dành cho SV tương lai theo học chương trình cao học và 30 suất dành cho SV hiện đang học tại trường.

Các suất học bổng dành cho SV tương lai theo học chương trình ĐH, chi trả từ 25 đến 100 phần trăm học phí, được phân bổ vào 13 hạng mục gồm Học bổng Hiệu trưởng, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng cho SV quốc tế, học bổng Chắp cánh ước mơ, học bổng theo học các ngành sáng tạo, công nghệ, học bổng công nghệ dành cho nữ sinh, học bổng học ngành Quản lý chuỗi cung ứng và logistics (cơ sở Nam Sài Gòn), học bổng học ngành Truyền thông chuyên nghiệp và Digital marketing (cơ sở Hà Nội), học bổng Giáo sư Nguyễn Văn Đạo, và học bổng thầy Luke McLachlan.  

Học bổng Hiệu trưởng, hạng mục học bổng danh giá nhất của trường chi trả 100% học phí chương trình ĐH, sẽ trao cho 8 HS trung học vượt trội thể hiện thành tích học tập xuất sắc, cũng như tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thể hiện được tiềm năng lãnh đạo nổi trội. Ứng viên hạng mục học bổng này phải trải qua hai vòng tuyển chọn gồm hội đồng xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Học bổng theo học các ngành sáng tạo năm nay sẽ tạo cơ hội cho các em HS theo học các chương trình cử nhân về thiết kế, thiết kế ứng dụng sáng tạo, và quản lý và kinh doanh thời trang. Ngoài đơn ứng tuyển học bổng, ứng viên còn phải nộp thêm bộ hồ sơ năng lực.

 ĐH RMIT Việt Nam sẽ trao tặng 112 suất học bổng trị giá 33 tỉ đồng cho SV trong nước và quốc tế

GS Gael McDonald - Hiệu trưởng RMIT Việt Nam - cho biết chương trình học bổng thường niên là một phần trong những nỗ lực của trường nhằm đền đáp cho đất nước và cộng đồng. Suốt 17 năm qua, trường đã trao 1.111 suất học bổng trị giá hơn 272 tỉ đồng cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trường ĐH RMIT Việt Nam nâng cao chất lượng GD bằng cách tập trung vào trải nghiệm SV, thể hiện cụ thể qua những trải nghiệm học tập ứng dụng kỹ thuật số, liên quan đến thực tế và học đi đôi với hành. Lãnh đạo RMIT Việt Nam giải thích: “Chúng tôi làm việc với đối tác trong các ngành nghề nhằm đảm bảo trang bị cho SV sẵn sàng hòa nhập vào môi trường làm việc thay đổi không ngừng với những kỹ năng thiết yếu nhất hiện nay”.

Được biết, học tại RMIT Việt Nam, SV còn có cơ hội học một khóa học gắn hạn ở nước ngoài, học một hoặc hai kỳ học tại một trong hơn 200 ĐH liên kết với RMIT trên khắp thế giới.

Hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là ngày 10/7/2019. Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng năm 2019, xem thông tin TẠI ĐÂY.

SV tốt nghiệp từ RMIT Việt Nam có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp nhờ những trải nghiệm học tập gắn liền với thực tiễn (WIL - work intergrated learning). WIL là những trải nghiệm tổng hợp từ các kỹ năng học tập, chuyên môn và cá nhân có được từ làm việc thực tế như đi thực tập, làm dự án và học đi đôi với hành.

Theo ĐH RMIT Việt Nam
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm