rssheader

12/04/2021

Học sinh toàn tỉnh Phú Thọ nghỉ học từ ngày 3/2

Long Anh - 02/02/2021, 21:17 GMT+07 | Giáo dục
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Văn bản của Sở GD&ĐT Phú Thọ gửi UBND các huyện, thị, thành phối hợp; chỉ đạo các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức thông báo cho trẻ Mầm non và học sinh Tiểu học, THCS,THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, giáo dục kĩ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa, trung tâm tư vấn du học trong toàn tỉnh tạm thời nghỉ học từ ngày 3/2 cho đến hết ngày 16/2.

Văn bản cũng đề nghị, trong thời gian học sinh nghỉ học, thủ trưởng các cơ sở giáo dục chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế địa phương tiếp tục vệ sinh môi trường, khử khuẩn tại cơ quan, đơn vị, trường học; bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại đơn vị; thông báo đến cha mẹ học sinh được biết để phối hợp có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho  học sinh/ học viên theo quy định. Các cơ sở giáo dục chủ động xây dựng kế hoạch  dạy học trực tuyến hoặc dạy bù; hướng dẫn học sinh ôn tập hoặc tự học ở nhà.

Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần này, tỉnh Phú Thọ chưa ghi nhận ca mắc mới. Đối với nam thanh niên có hộ khẩu thường trú tại huyện Đoan Hùng đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản trước đây nghi ngờ mắc Covid-19, nay đã có kết quả xét nghiệm chính thức âm tính với SARS-CoV-2.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm