Vụ sập giàn giáo xây dựng ở Phú Thọ: Một nạn nhân đã tử vong

GD&TĐ - Trong lúc đang thi công, giàn giáo một công trình đã bất ngờ đổ sập khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong số đó, có 1 nạn nhân hiện đã tử vong..

Trước đó, vào khoảng 7h45’ ngày 31/1, trong quá trình thi công xây dựng tại Dự án Trung tâm thương mại, dịch vụ mỹ nghệ, vàng bạc đá quý và cổ vật (số 1809 đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) do Công ty TNHH Kim Thành Nam làm chủ đầu tư, xảy ra sự việc giàn giáo bất ngờ đổ sập khiến 5 người bị thương.

5 người nhập viện gồm V.H.Đ. (SN 1977, trú xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế); Q.V.L. (SN 1986), B.V.D. (SN 1972), B.V.V. (SN 1996) và B.T.T (cùng trú tại xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình).

Ngày 2.2, lãnh đạo TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) xác nhận đã có 1 nạn nhân trong vụ việc trên đã tử vong. Nạn nhân tử vong là V.H.Đ.

Sau khi xảy ra sự việc, anh Đ. được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ xuống Bệnh viện Việt Đức nhưng đã không qua khỏi.

Theo lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Phú Thọ, biên bản làm việc của các cơ quan chức năng vào ngày 31/1 đã yêu cầu chủ đầu tư và đơn vị thi công phải tạm dừng xây dựng để điều tra.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.