rssheader

22/09/2021

Gần 1.500 cử nhân HIU nhận bằng tốt nghiệp

Anh Tú - 31/01/2021, 20:44 GMT+07 | Giáo dục
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong-Hiệu trưởng HIU trao bằng tốt nghiệp cho một tân cử nhân NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong-Hiệu trưởng HIU trao bằng tốt nghiệp cho một tân cử nhân

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong-Hiệu trưởng HIU đã gửi lời chúc mừng; đồng thời tin tưởng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong quá trình học tập và rèn luyện tại HIU, các tân cử nhân sẽ là những lao động chất lượng khi tham gia vào thị trường trong bối cảnh cuộc CMCN 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Trong số 1.452 sinh viên tốt nghiệp, có 7 thủ khoa, 80 em xếp giỏi. Thống kê của HIU cho thấy, tỉ lệ viên sinh viên tốt nghiệp năm 2020 có việc làm đạt 97,17%. Những ngành học có số lượng sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao là: Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Dược…

Theo lí giải, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của HIU là nhờ nhà trường có mạng lưới liên kết doanh nghiệp sâu rộng với sự tham gia của nhiều tập đoàn, công ty, ngân hàng, bệnh viên... có tên tuổi,  giúp sinh viên HIU được doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng từ những học kỳ cuối.

Hiện Nhà trường tuyển sinh 68 chuyên ngành đào tạo, thuộc 6 khối ngành:  Sức khoẻ, Kinh tế – Quản lý,  Luật,  Khoa học Xã hội, Kỹ thuật – Công Nghệ,  Khoa học Giáo dục.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm