Đồng Nai: Tạm ngưng cấp phép dạy thêm học thêm

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đông Nai đã nhận được văn bản số 11024/UBND-KGVX của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Quyết định số 2499/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT về công bố hết hiệu lực các điều: 6,8,9,10,11,12,13 và 14 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành quy định về dạy thêm học thêm. Giám đốc Sở GD&ĐTđã có văn bản gửi các đơn vị giáo dục.

Tạm thời ngưng tiếp nhận hồ sơ xin dạy dạy thêm trong và ngoài nhà trường.
(ảnh minh họa)
Tạm thời ngưng tiếp nhận hồ sơ xin dạy dạy thêm trong và ngoài nhà trường. (ảnh minh họa)

Theo đó yêu cầu các Phòng GD&ĐT có văn bản chỉ đạo các đơn vị, các cơ sở giáo dục trực thuộc; các trường THPT công lập quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường thực hiện theo Quyết định số 2499/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT và tạm thời ngưng tiếp nhận hồ sơ xin dạy dạy thêm trong và ngoài nhà trường cho đến khi có văn bản hướng dẫn mới.

Đối với các đơn vị, các cơ sở đã được cấp phép hoạt động trong và ngoài nhà trường còn thời hạn vẫn tạm thời hoạt động cho đến hết thời hạn ghi trên giấy phép và thực hiện đúng theo quy định tại Điều 19, 20 của Thông tư 17/2012/TT-BGDĐT.

Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Nai đề nghị lãnh đạo các phòng GD&ĐT, các trung tâm GDNN – GDTX, các trường trung học phổ thông và các cơ sở dạy thêm ngoài nhà trường triển khai và nghiêm túc thực hiện.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cuốn sách do nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu biên soạn.

Giai thoại chúa Nguyễn mở đất phương Nam

GD&TĐ - Nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Chúa Nguyễn và các giai thoại mở đất phương Nam” với những thông tin thú vị.

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

GD&TĐ - Lionel Messi có thể lần đầu chơi bóng tại Ngoại hạng Anh trong nỗ lực cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch World Cup.