rssheader

23/04/2021

ĐH Quốc tế Hồng Bàng công bố điểm trúng tuyển

Anh Tú - 05/10/2020, 15:50 GMT+07 | Giáo dục
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng(HIU) chào đón tân sinh viên K20 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng(HIU) chào đón tân sinh viên K20

Theo đó, điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm tốt nghiệp THPT của 38 ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy (đợt 1) dao động từ 15-22 điểm tùy ngành.

Các ngành thuộc Khối Sức khỏe là những ngành có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao từ 19 – 22 điểm. Trong đó, Răng Hàm Mặt và Y Khoa là hai ngành có mức điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất 22 điểm.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển ngành Giáo dục Mầm non 18.5 điểm và Giáo dục thể chất 17.5 điểm. Tất cả các ngành còn lại mức điểm chuẩn trúng tuyển là 15 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành vào HIU: 

Điểm chuẩn trúng tuyển được tính bằng tổng điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị hồ sơ nhập học và học phí đến trường hoàn tất thủ tục nhập học 5/10 đến 10/10. Thí sinh nhận Giấy báo trúng tuyển trực tiếp khi đến làm thủ tục nhập học tại trường.

Cùng ngày, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) cũng công bố nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi THPT với điểm chuẩn cao hơn hoặc bằng điểm vừa công bố.

Theo đó, tất cả các thí sinh có điểm thi THPT chưa trúng tuyển vào trường, hoặc không được vào ngành học yêu thích, với mức điểm chuẩn trúng tuyển cao hơn hoặc bằng điểm chuẩn có thể nộp hồ sơ tại Trường trực tiếp hoặc bằng đường bưu điện. Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 5/10/2020 đến 15/10/2020.

Để mang đến cơ hội được tiếp cận chương trình quốc tế, cơ hội trải nghiệm môi trường đại học năng động, thân thiện và sáng tạo, để trở thành công dân toàn cầu, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 20 tỉ đồng học bổng, cơ hội dành cho tất cả các bạn đã đăng ký xét tuyển vào các ngành học của HIU.

Sinh viên Y khoa Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Ngoài học bổng tài năng, học bổng Giáo dục mầm non, học bổng dành cho học sinh thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng, những thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT và là thủ khoa ngành học sẽ nhận được suất Học bổng Thủ khoa trị giá 100% học phí năm thứ nhất (22,5 triệu/1 học kỳ).

Điểu kiện nhận học bổng Thủ khoa là sinh viên phải đạt 21 điểm trở lên. Điều kiện nhận học bổng học kỳ 2, điểm TB>=7,5 điểm.

Xem chi tiết: https://hiu.vn/tuyen-sinh-2020/chinh-sach-hoc-bong-tuyen-sinh-2020-cua-hiu/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm