rssheader

23/09/2021

Bắc Ninh sẵn sàng đưa thí sinh sang Bắc Giang dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2

Đăng Chung - 04/08/2021, 17:42 GMT+07 | Giáo dục
Thí sinh Bắc Ninh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1. Thí sinh Bắc Ninh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1.

Chiều 4/8 thông tin với Báo GD&TĐ, ông Trịnh Khôi  - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Ninh cho biết, có 9 thí sinh của Bắc Ninh ĐKDT tại Hội đồng thi Bắc Giang.

Sở đã gửi công văn đến các trường có thi sinh ĐKDT đợt 2, qua đó gửi đến phụ huynh, thí sinh để nắm bắt thời gian, kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. 

"Trước khi đi Bắc Giang dự thi, các thí sinh đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và đảm bảo các quy định phòng, chống dịch trong suốt quá trình di chuyển, thi tại Bắc Giang...", ông Khôi thông tin.

Thầy Hà Văn Ngọc - phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đăng Đạo (huyện Tiên Du) phụ trách dẫn đoàn thí sinh cho biết, sáng mai (5/8) Sở GD&ĐT tổ chức 1 xe đưa đón thí sinh đi Bắc Giang. 

Điểm thi tại trường THPT Ngô Sĩ Liên (TP Bắc Giang) hoàn thành phun khử khuẩn sẵn sàng đón thí sinh dự thi.

"Sau khi đến Bắc Giang, đoàn sẽ được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và nghỉ tại khách sạn Minh Trung (TP Bắc Giang), sinh hoạt tại đây. Trong tổng số 9 thí sinh có 3 thí sinh tự do (hiện trong quân đội) sẽ được đơn vị đưa sang TP. Bắc Giang và giao lại cho đoàn quản lý trong đợt thi...", thầy Ngọc nói.  

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 tỉnh Bắc Giang tổ chức 1 Hội đồng thi cho hơn 3.000 thí sinh. Trong đó, có các thí sinh dự thi đợt 2 của 7 tỉnh gồm Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An. Thí sinh Bắc Ninh sẽ ĐKDT tại trường THPT Ngô Sĩ Liên (TP Bắc Giang).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm