#giáo dục anh

30 kết quả phù hợp

Một tiết học của trẻ tiểu học tại Anh.

Trẻ tiểu học ở Anh giảm gần một triệu em

GD&TĐ -Theo dữ liệu ngày 14/7 của Chính phủ Anh, số lượng trẻ đi học sẽ giảm gần một triệu trong 10 năm tới, làm trầm trọng thêm vấn đề thừa và phải đóng cửa trường học.
Tỷ lệ học sinh đi học tại Anh giảm thấp kỷ lục.

Covid-19 vẫn rình rập các trường phổ thông tại Anh

GD&TĐ -Tỷ lệ đi học tại Anh đã giảm xuống mức thấp nhất từ tháng 1/2022, theo dữ liệu được Chính phủ Anh công bố vào tháng 7. Ước tính, gần 1/5 học sinh trung học nghỉ học vào tuần trước còn số giáo viên nghỉ làm cũng đang tăng cao.
Trường Đại học Teesside, Anh.

Sinh viên Anh vướng vào đường dây buôn người

GD&TĐ -Các trường đại học Anh kêu gọi cảnh giác cao độ với nạn buôn người sau khi nhiều nạn nhân bị nghi ngờ đến Anh bằng thị thực sinh viên rồi biến mất và được tìm thấy bị bóc lột lao động ở các khu vực cách trường hàng trăm km.
Dịch vụ mua bán luận văn trở nên phổ biến trong cộng đồng sinh viên Anh.

Anh: Tràn lan dịch vụ mua bán luận văn online

GD&TĐ - Tại hội nghị trực tuyến Diễn đàn Giáo dục Trường Đại học Westminster, diễn ra đầu tháng 5, các chuyên gia giáo dục Anh cảnh báo tình trạng gian lận trong các trường đại học đang trở nên “bình thường hóa”.
Tăng lương giúp thu hút nhân tài cho ngành sư phạm.

Anh muốn tăng lương cho giáo viên trẻ

GD&TĐ - Đầu tháng 3, Bộ Giáo dục Anh đã đệ trình lên Cơ quan đánh giá giáo viên (STRB) và Hội đồng độc lập những khuyến nghị về lương của giáo viên trẻ.
Học sinh Anh trở lại trường trong bối cảnh biến thể Omicron lây lan nhanh chóng.

Anh: Gộp lớp học vì thiếu giáo viên

GD&TĐ - Ông Nadhim Zahawi, Thư ký Bộ Giáo dục Anh, cho biết, thiếu giáo viên sẽ là một “thách thức có thể xảy ra” trong việc duy trì học trực tiếp cho học sinh trên cả nước.
Các giáo viên cũng cần được hỗ trợ để phát hiện đâu là trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

Anh kêu gọi hỗ trợ học sinh bị đuổi học

GD&TĐ - Cha mẹ và giáo viên tại Anh đã kêu gọi sự hỗ trợ khi số liệu cho thấy, ngày càng nhiều trẻ nhỏ bị đuổi học. Đặc biệt, không ít trẻ trong số đó có nhu cầu giáo dục đặc biệt.