Giành chiến thắng, HLV trưởng CLB Sài Gòn khen HAGL "đá đẹp mắt"

Tiếp đón HAGL trên sân nhà, Sài Gòn FC đã có đấu pháp hợp lý và vượt qua đối thủ với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất của Đỗ Merlo qua đó có sự khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay. Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành đánh giá cao HAGL và giành lợi ngợi khen cho các học trò.

"HAGL trận này thi đấu tốt, đá đẹp mắt, kỹ thuật, kiểm soát bóng tốt hơn. Tuy nhiên, CLB Sài Gòn có tính kiên trì hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn chờ cơ hội để hướng tới chiến thắng và đã thành công".

"Bàn thắng của Đỗ Merlo đến từ sai sót của họ và chúng tôi đã có một chiến thắng tuyệt vời. Sài Gòn đã chơi đẹp, không chơi bóng dài. Nhưng trong bóng đá, chúng tôi cần đá an toàn là điều bình thường. Sài Gòn mùa này có hàng tiền vệ mạnh, nên chúng tôi sẵn sàng chơi tấn công thay vì chơi bóng dài. Tất nhiên, Sài Gòn còn phải chờ những sai sót từ đối thủ nữa".

HLV Sài Gòn FC thừa nhận HALG thi đấu hay hơn

HLV Sài Gòn FC thừa nhận HALG thi đấu hay hơn đội chủ nhà

Đánh giá về những cầu thủ trong đội, ông Vũ Tiến Thành khá hài lòng với những gì đang có ở V-League 2021 này. "Chúng tôi có 21 cầu thủ, nhưng không thành vấn đề, các cầu thủ dù mới nhưng hòa nhập tốt. Sài Gòn đặt tập thể lên hàng đầu, đó là triết lý tôi xây dựng. Mọi người thấy đó, chỉ trong thời gian ngắn, các cầu thủ đã thi đấu gắn kết và có được thành quả.

Đội hình của Sài Gòn vẫn còn đó Văn Phong, Văn Triền, Tấn Tài hay Văn Ngọ. Những người mới như Đỗ Merlo hay Matsui đã hòa nhập tốt. Và cả Lê Cao Hoài An nữa, tôi rất may mắn gặp được cậu ấy. Hoài An chơi rất ăn ý với đồng đội. Tôi nghĩ vẫn cần thêm thời gian, nhưng quan trọng là ở các cầu thủ".

Phát biểu sau trận đấu, đội trưởng Cao Văn Triền phía Sài Gòn FC đánh giá cao lối chơi của HAGL sau 90 phút thi đấu: "Phải nói hôm nay là một trận đấu khó khăn với CLB Sài Gòn vì đá với HAGL là một đội bóng sở hữu kỹ thuật và có lối chơi rất là tốt. Vì thế đá với họ, Sài Gòn phải kiên trì chờ đợi cơ hội, tìm kiếm bàn thắng trước. Sài Gòn FC đã thực hiện tốt lối chơi mà HLV đã đề ra".

"Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Nhật của Sài Gòn tới chơi ở V-League nên mình cũng có thể thông cảm được vì trận đầu tiên còn nhiều khó khăn và bỡ ngỡ cho các cầu thủ mới. Nên đây cũng là trận đấu ổn của Matsui vì anh ấy cũng là một cầu thủ đẳng cấp, những pha giữ bóng hay bước chạm một rất là tốt

CLB Sài Gòn sẽ cố gắng giữ lối chơi phòng ngự phản công. Bình Định là quê hương của em nhưng em sẽ cố gắng chiến đấu hết mình vì sự chuyên nghiệp, vì màu cờ sắc áo", Cao Văn Triền nói thêm.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.