"Gia vị" khiến đối phương "chết mê chết mệt", hôn nhân thêm hạnh phúc

GD&TĐ - Nếu cuộc sống gia đình mà thiếu vắng đi tiếng cười thì sẽ đơn điệu, tẻ nhạt đến thế nào! Hãy biết cách nêm nếm một chút hài hước làm gia vị cho cuộc sống sẽ khiến đối phương "chết mê chết mệt".
"Gia vị" khiến đối phương "chết mê chết mệt", hôn nhân thêm hạnh phúc

Hạnh phúc không tự nhiên mà có. Hạnh phúc bắt đầu từ những lựa chọn, gìn giữ, đấu tranh và biết cách chăm sóc, nâng niu. Khi đó tình yêu của chúng ta sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều.

Hài hước là một ưu điểm mà không phải bất cứ ai cũng làm được. Những người có khiếu hài hước không nhiều nhưng họ hiện diện đâu đó quanh chúng ta, họ là mảng màu tươi sáng giúp cuộc sống này yêu đời và đáng sống hơn.

Có nhiều người sinh ra đã có năng khiếu hài hước sẵn. Trong mỗi lời nói hay hành động của họ đều toát lên sự thú vị khiến người khác bật cười và thích thú. Khi gặp gỡ hoặc chung sống cùng họ chúng ta dường như được nhận năng lượng vui vẻ mỗi ngày. Điều đó thật đáng trân quý khi cuộc sống áp lực này người ta dễ dàng nổi nóng, khó chịu và buông lời tổn thương lẫn nhau.

Nụ cười và sư hài hước rất quan trọng, không những xua tan mệt mỏi, căng thẳng mà còn khiến người gần người hơn. Cho dù bạn là một người thích nghiêm túc thì cũng hãy tập thói quen hài hước nhất là trong tình yêu, hôn nhân. Điều đó sẽ giúp bạn thả lỏng bản thân đón nhận tất cả mọi sự xảy đến. Hãy phóng khoáng hơn trong suy nghĩ, tập làm kẻ ngốc để luôn an vui.

Theo chuyên gia tâm lý Tuệ An, thay vì nghiêm túc phán xét đối phương và điều họ làm hãy coi đó như một chuyện bình thường, đặt vấn đề ở xa nhìn nó ở mọi góc độ khác nhau sẽ dễ cảm thông và thấu hiểu.

Hãy đón nhận với một nụ cười rồi từ từ gỡ rối các bước. Sự hài hước sẽ là sợi dây móc nối giúp hai người trở nên gần nhau hơn.

Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.