rssheader

28/09/2020

Vừa tới nhà đón dâu, chú rể đột nhiên lao vào phòng làm hành động khiến ai cũng sững sờ

25/09/2019, 00:37 GMT+07 | Gia đình
(Ảnh minh họa). (Ảnh minh họa).

Người ta vẫn nói rằng hôn nhân, hạnh phúc đến đâu, kéo dài được thế nào thì người quan trọng nhất trong đó vẫn là vợ chồng trong hôn nhân.

Đúng vậy, để có thể nhìn thấy hạnh phúc hay khổ đau trong cuộc hôn nhân thì người vợ, người chồng giữ vai trò chính trong việc giữ hòa thuận. Yêu đương lúc nào cũng tốt đẹp, có rất nhiều tình yêu khiến người ta phải ngưỡng mộ giống như tình yêu của anh và chị vậy.

Rất nhiều người thường làm lố trong tình yêu của mình, bên ngoài họ luôn cố gắng tỏ ra mình là những người hạnh phúc thật sự với cuộc hôn nhân của mình. Trong khi đó, đằng sau cái vẻ bọc hạnh phúc đó lại không phải những gì như người ta vẫn nghĩ.

Nhưng chuyện tình của anh chị lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, cho dù họ có thể hiện tình yêu của mình nhiều đến đâu thì họ vẫn luôn có được mối tình ngọt ngào, đẹp đẽ nhất trong mắt nhau.

Ngày trước, anh và chị yêu nhau, tình yêu ấy bắt đầu từ những năm cuối cấp 3, khi ấy một tình yêu học trò trong sáng hiện lên. Yêu nhau gần 3 năm cấp 3, thêm 4 năm đại học là 7 năm ròng rã. Vậy mà, khi tốt nghiệp ra trường đi làm người ta bỗng bị cuốn vào công việc, bị cuốn vào cái guồng quay mà trước đó mình chưa từng lường tới.

Đùng một cái, chị chia tay với anh và lý do thì chỉ cần nhìn thôi ai cũng hiểu. Đàn ông như anh khi mới ra trường quá bận với công việc, quá cố gắng để không dành thời gian cho bạn gái.

Tất nhiên, con gái không phải là những kẻ không biết điều, chỉ có điều tất cả đều có giới hạn của nó, một khi đã chạm giới hạn thì con gái không còn cảm thấy muốn cố gắng nữa.

Anh cũng nhanh chóng đồng ý luôn không níu kéo cô lấy một lần. Đơn giản rằng khi ấy công việc của anh vẫn còn ngổn ngang, còn rất nhiều chuyện cần xử lý mà anh thì quá bận để có thể dành thời gian chăm sóc, quan tâm bạn gái như trước kia.

Đàn ông lúc mới chia tay không bao giờ biết rằng họ đã đánh mất một người con gái quan trọng đến thế nào trong đời mình. Chỉ khoảng thời gian sau đó, khi công việc ổn định, mọi thứ đi vào quỹ đạo thì anh mới chợt nhận ra chị đã chẳng còn ở bên cạnh anh nữa.

Vì quá cô đơn anh đã đồng ý một vài mối quan hệ khác nhưng chỉ có người con gái đấy mới đem lại cho anh thứ tình cảm thật lòng, chân thành mà anh muốn có. Chia tay gần 2 năm, không thể chịu nổi phải xa cô nữa anh ngỏ lời quay lại.

(ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa).

Thì cũng gắn bó với nhau suốt thời gian dài, chia tay anh cô chưa quen thêm một ai và còn thương nên cô đồng ý quay lại trở thành bạn gái anh.

Bất ngờ nhất chính là quay lại được 3 năm thì cả hai quyết định tổ chức đám cưới. Yêu nhau từng đó lâu, cũng xa nhau một thời gian đủ để cả hai hiểu sự quan trọng của đối phương đối với mình đặc biệt là anh.

Có lẽ mọi người sẽ không quá bất ngờ khi anh đến chờ đợi rước cô dâu của mình. Nhưng hôm đó hành động của anh khiến ai cũng sững sờ khi vừa tới nhà đón dâu chú rể đã lao vào ôm cô dâu thật chặt rồi đóng cửa lại.

Nhìn ai cũng tưởng chú rể làm sao, mãi sau này chị mới kể lại là đêm hôm trước anh mơ thấy chị bỏ anh, sợ quá nên không dám nói đến khi đến rước dâu thấy vợ thì mừng quá mới chạy lại ôm luôn rồi đóng cửa lại kể.

Đàn ông chỉ khi họ tìm được người phụ nữ của đời mình thì họ mới thật sự trở thành người đàn ông tốt, biết yêu thương và sợ đánh mất người phụ nữ bên cạnh thêm một lần nữa.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm