rssheader

26/09/2021

Tưng bừng đường chạy sắc màu Color Me Run cho trẻ em

Thế Quang - 24/06/2019, 18:51 GMT+07 | Gia đình
Tưng bừng đường chạy sắc màu Color Me Run cho trẻ em

COLOR ME RUN là hoạt động “nổi bật” kết thúc tuần học thứ 2 của Trại Hè một cách thật sôi động và đúng chất hè, đồng thời đem lại khoảnh khắc ý nghĩa, hạnh phúc và thể chất khỏe mạnh cho các bạn nhỏ. Trước đó, các học sinh cũng đã được tham gia chương trình Trải Nghiệm Sinh Tồn diễn ra tại Khu sinh thái Bản Rõm.

Vừa chỉ quen biết và học tập cùng nhau trong 2 tuần nhưng các học sinh đã thể hiện được tính đoàn kết, khả năng hợp tác và làm việc nhóm một cách nhuần nhuyễn, ăn ý để vượt qua các thử thách trên đường chạy.

Đường Chạy Sắc Màu COLOR ME RUN vừa được diễn ra tại Công viên Yên Sở, Hà Nội.

Các đội lần lượt thử thách cơ thể khéo léo và tư duy sáng táo của mình với những Thử thách Tư duy và trò chơi vận động thú vị, độc đáo và có phần “hack não”. Sau mỗi thử thách vượt qua thành công các con nhận được một gợi ý để tìm ra đáp án Mật thư.

Thông qua các gợi ý này, các con cũng có cơ hội biết thêm về một kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới của Việt Nam là Vịnh Hạ Long. Bước chân vào Đường đua sắc màu Color Me Run cũng là lúc gần 200 học sinh Trại Hè Sáng Tạo của CMS EDU phá vỡ giới hạn của bản thân, bứt phá tốc độ với những màu sắc, tiếng hò reo và cổ vũ từ chính những người bạn và thầy cô giáo của mình.

Ngay sau đó, chương trình học vào buổi chiều tạo cơ hội cho các con vận dụng năng lực tư duy vào các hoạt động thực tế như CLB Khám phá Thế giới bằng Tiếng Anh, CLB Khoa học diệu kỳ, Xưởng Tái chế, Thử tài kỹ sư nhí, Robot Coding… giúp các con tiếp cận hiệu quả những kiến thức tích hợp từ toán học, vật lý, công nghệ, nghệ thuật, tiếng anh, lịch sử… và địa lý.

Sắp tới các học sinh của Trại Hè Sáng Tạo CMS sẽ có một Ngày Hội Kết Khóa CMS DAY vô cùng đặc sắc để đánh dấu mốc trưởng thành của các con sau 4 tuần trải nghiệm và học tập. Cùng với những tác phẩm sáng tạo xuất sắc được trưng bày tại khu vực triển lãm, các con cũng sẽ có cơ hội tự khẳng định mình với những tiết mục nghệ thuật và trình diễn trên sân khấu của CMS DAY. 

Thời tiết mùa hè nắng nóng oi bức không làm giảm đi sự nhiệt huyết và tinh thần thể thao của các em học sinh mới ở độ tuổi tiểu học.

Học sinh đã có trải nghiệm đáng nhớ về tình đồng đội, sự đoàn kết, đồng lòng và những kỉ niệm quý giá, ý nghĩa thời thơ ấu.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm