Nhất định không bán cho khách với giá rẻ, người đàn ông cầm dao chặt quất cảnh giữa chợ

Đoạn clip ghi lại hành động của người đàn ông này nhanh chóng gây chú ý trên mạng xã hội trong ngày 29 Tết.

Nhất định không bán cho khách với giá rẻ, người đàn ông cầm dao chặt quất cảnh giữa chợ
Nhất định không bán cho khách với giá rẻ, người đàn ông cầm dao chặt quất cảnh giữa chợ-1

Vậy là chỉ còn hơn 1 ngày nữa là tới thời khắc đón giao thừa, bước sang năm Kỷ Hợi. Trong ngày hôm nay, 3/2 (tức 29 Tết), nhiều gia đình vẫn đang gấp rút mua sắm những nhu yếu phẩm chuẩn bị cho một cái Tết vẹn toàn. 

Theo tâm lý số đông, càng sát tới thời điểm đêm 30 Tết, người ta lại càng muốn mua được những mặt hàng rẻ còn các tiểu thương người thì mong muốn bán hết hàng nên chấp nhận lỗ, người thì nhất quyết không muốn bán tống bán tháo. Thế nên mới có câu chuyện xảy ra trong đoạn clip dưới đây. 

Trong đoạn clip, một người đàn ông đang cầm dao chặt từng gốc cây quất cảnh giữa chợ trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Nguyên nhân được cho là những cây quất bày bán ở đây đều bị khách trả quá rẻ. Quá xót xa với công sức của mình, tiểu thương này đã tự phá huỷ cây quất của mình thay vì mang bán rẻ cho khách.

Đoạn clip được quay ở chợ hoa Hạ Long, Quảng Ninh và là một trong những chủ đề "hot" trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Người đàn ông cầm dao chặt từng gốc quất cảnh vì bị trả giá quá rẻ.

Theo Tin tức online

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tín dụng cá nhân 2026: BAC A BANK chọn hướng đi linh hoạt, dài hạn cho người dân

Tín dụng cá nhân 2026: BAC A BANK chọn hướng đi linh hoạt, dài hạn cho người dân

GD&TĐ - Trước bối cảnh nhu cầu vốn cá nhân được dự báo tiếp tục gia tăng trong năm 2026, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tín dụng “Đón vốn kịp thời – Chắc bước tương lai”, hướng tới cung ứng nguồn vốn ưu đãi, lãi suất cạnh tranh, đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư, tiêu dùng và sản xuất của người dân, hộ gia đình.

Chiến mã uy nghi dẫn dắt đoàn người mặc Việt phục - Ảnh: BTC.

Vẻ đẹp dáng Việt trên yên ngựa

GD&TĐ  -Ngày 7/2, không gian Nhà Kim Quy tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam trở nên đặc biệt sôi động khi đoàn diễu hành Bách Hoa Bộ Hành chính thức diễn ra.