rssheader

01/12/2020

Nghe tôi mang bầu, chồng phán một câu xanh rờn khiến tôi suy sụp

01/12/2019, 12:50 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi quen nhau tới bây giờ cũng được gần 3 năm. Chúng tôi yêu nhau gần 1 năm thì cưới. Trước khi lấy chồng tôi bây giờ, tôi cũng có một mối tình sâu đậm 3 năm với bạn trai cùng trường đại học. Sau khi ra trường, người bạn trai đó chạy theo cô gái khác bỏ rơi tôi. Giữa lúc tôi đau khổ, túng quẫn nhất thì gặp một người đàn ông sẵn sàng giang tay bảo vệ và che chở cho tôi. Người đàn ông đó đã khiến con tim tôi ấm áp trở lại chính là chồng tôi của hiện tại.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng thuê một căn nhà chung cư ở riêng, vì là dân tỉnh lẻ nên vợ chồng tôi chưa có đủ điều kiện để mua nhà. Cứ tưởng cuộc sống hai vợ chồng sẽ êm xuôi, nhưng thật không may, lấy nhau gần 2 năm chúng tôi vẫn chưa có con.

Vì chồng là con một nên bố mẹ chồng vẫn giục phải có cháu sớm nếu không mọi người ở dưới quê cứ hỏi han, thắc mắc mãi vì sao vẫn chưa có em bé. Động viên mãi, chồng tôi mới quyết định cùng đi khám tại trung tâm hiếm muộn. Nhưng khi nhận được kết quả, cả hai vợ chồng tôi đều không có vấn đề gì bất thường. Chính vì vậy, chúng tôi vẫn tiếp tục chạy chữa theo cách ai mách đâu thì tới đó với mong muốn còn nước còn tát. 

Dạo gần đây, chồng tôi liên tục đi công tác không thường xuyên ở nhà. Thời gian anh ở nhà chúng tôi vẫn sinh hoạt bình thường. Nhưng gần đây, tôi thấy cơ thể khác lạ nên đã mua que thử thai. Khi biết đã có bầu, tôi sung sướng không gì có thể diễn tả được cảm giác ấy.

Người đầu tiên tôi muốn thông báo việc này chính là chồng mình. Tôi vội vàng lấy điện thoại gọi cho anh, anh nhấc máy với giọng khá uể oải như vừa ngủ dậy mặc dù lúc ấy đã gần trưa. Nghe tôi nói, đã có con anh sững lại một lúc rồi nói vậy à với thái độ không được hào hứng.

Lúc ấy, tôi cảm thấy hụt hẫng, nhưng nghĩ anh làm việc nhiều mệt mỏi nên tôi cũng không nói gì thêm. Sáng hôm sau anh bay về sớm, vừa thấy tôi anh đã hỏi luôn: "Em có bầu thật à, bao giờ thế?". Vừa hỏi anh vừa vứt đồ đạc sang một bên và ngồi xuống sofa với vẻ mặt đăm chiêu suy nghĩ rồi nói thêm: "Em có chắc là mình có bầu không, em nói thật đi cái thai đó có phải của anh không?"

Tôi sốc thật sự khi nghe lời nói đó. Chồng tôi quả quyết, bao nhiêu lâu nay chúng tôi gần nhau quan hệ thì không có vậy mà tới lúc anh đi công tác liên miên thì tôi lại có bầu, điều này quá vô lý.

Anh yêu cầu tôi khi nào sinh con ra phải xét nghiệm AND thì mới chắc chắn nó là con anh hay con của ai đó. Tôi bất lực và suy sụp hoàn toàn khi nghe những lời nhẫn tâm ấy, từ khi lấy nhau tôi chỉ một lòng một dạ với anh vậy mà anh nỡ nghi ngờ tôi.Nghe tôi mang bầu, chồng phán một câu xanh rờn khiến tôi suy sụp - Ảnh 2.Ảnh minh họa

Hiện tại, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng bắt đầu nguội lạnh, thêm những câu nói của anh càng khiến tôi suy nghĩ về cuộc  hôn nhân này, liệu có phải tôi đã sai lầm khi lấy anh hay không.

Theo nguoiduatin.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm